Út Khoa trong 'Gạo nếp gạo tẻ' đóng vai chính phim điện ảnh

0 Thanh Niên Online
Được khán giả truyền hình biết đến với vai Út Khoa lém lỉnh, thông minh trong Gạo nếp gạo tẻ, sắp tới đây, Bảo Bảo sẽ đảm nhận thử thách lớn hơn khi đóng vai chính trong bộ phim Mặt trời, con ở đâu.
Diễn viên nhí Bảo Bảo trong phim 'Mặt trời, con ở đâu' /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp Diễn viên nhí Bảo Bảo trong phim 'Mặt trời, con ở đâu' - Ảnh: Đoàn phim cung cấp
Diễn viên nhí Bảo Bảo trong phim 'Mặt trời, con ở đâu'
Ảnh: Đoàn phim cung cấp
Diễn viên nhí Bảo Bảo là gương mặt khá quen thuộc với khán giả không chỉ trong các phim truyền hình mà còn trong các phim ngắn, quảng cáo... Mới đây nhất, cậu bé còn xuất hiện phim điện ảnh Song lang. Tuy nhiên, với Mặt trời, con ở đâu, đây là lần đầu tiên chàng diễn viên nhí này đóng vai chính xuyên suốt bộ phim.
Trong phim, Bảo Bảo vào vai Á, một cậu nhóc bán vé số dạo. Tuy chỉ mới 9 - 10 tuổi nhưng Á hiểu được sự cơ cực của ba và luôn muốn san sẻ với ba mình. Dù biết ba sẽ giận nhưng cậu vẫn chấp nhận trốn học để bán vé số với ước mơ mở cho ba một sạp trái cây để ông khỏi đạp xe đi bán. 
Út Khoa trong 'Gạo nếp gạo tẻ' đóng vai chính phim điện ảnh - ảnh 1
Bảo Bảo thể hiện khả năng diễn xuất khá tốt
Bảo Bảo chia sẻ: “Bởi vì đây là lần đầu tiên được đóng vai chính nên con cũng cảm thấy có hơi sợ một chút. Con sợ có những phân đoạn khó mình sẽ không làm tốt được. Nhưng mà đó chỉ là suy nghĩ lúc đầu thôi, đến khi bấm máy, con được chú đạo diễn và mọi người tận tình chỉ dạy nên con đỡ thấy lo hơn. Á là một cậu bé lém lỉnh, đặc biệt là rất thương ba của mình. Đầu phim, Á như đứa trẻ con nhưng đến cuối phim lại rất chững chạc. Rất đáng để con học hỏi và con rất thích vai diễn lần này của mình".
Được biết, hiện Bảo Bảo đang đầu quân cho sân khấu kịch Hồng Vân để có thể trau dồi kỹ năng diễn xuất của mình. Diễn viên Huỳnh Đông, người vào vai cha của Á trong phim, cho biết: “Khả năng diễn xuất của bé Bảo Bảo rất tốt, vì vậy có những cảnh quay khó cũng không phải quay đi quay lại nhiều lần, làm cho cảm xúc của tôi dành cho vai diễn của mình thật hơn. Thật sự, làm việc với trẻ con rất thú vị và thanh xuân".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm