Văn Mai Hương bị cướp túi xách, mất điện thoại và giấy tờ

0 Thanh Niên Online
Giọng ca Nếu như anh đến vẫn còn hoang mang, chưa kịp định thần trước vụ việc ngoài ý muốn này.
Văn Mai Hương khiến người hâm mộ hoang mang khi chia sẻ thông tin bị cướp trên trang cá nhân Văn Mai Hương khiến người hâm mộ hoang mang khi chia sẻ thông tin bị cướp trên trang cá nhân
Văn Mai Hương khiến người hâm mộ hoang mang khi chia sẻ thông tin bị cướp trên trang cá nhân
Mới đây, nữ ca sĩ Văn Mai Hương khiến người hâm mộ lo lắng khi đăng tải thông tin bị cướp giữa đường trên trang cá nhân. Cụ thể, Á quân Vietnam Idol 2010 cho biết cô bị cướp giật túi xách bao gồm điện thoại và giấy tờ tùy thân. Văn Mai Hương cũng gửi lời kêu gọi người nhặt được túi xách cho cô chuộc lại vì có các giấy tờ quan trọng của mình.
“Lần đầu tiên trong cuộc đời bị giật túi, chưa kịp định thần luôn. Mất điện thoại, không có sim, ai liên lạc Facebook nhé. Ai giật túi hoặc nhặt lại được cho xin chuộc lại vì Hương có giấy tờ trong túi”, Văn Mai Hương viết.
Dòng trạng thái của Văn Mai Hương lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Nhiều người tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của nữ ca sĩ và gửi lời động viên. Liên lạc với quản lý Văn Mai Hương, anh cho biết hiện tại vẫn chưa kết nối được với nữ ca sĩ nên không thể cung cấp thông tin thêm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm