Văn Mai Hương vượt hàng rào bảo vệ để bắt tay fan

Minh Nguyễn

Minh Nguyễn

Ảnh: Chung Anh

0 Thanh Niên Online
(iHay) Không chỉ tự tay trao học bổng cho các bạn trẻ gặp khó khăn, sự gần gũi của Văn Mai Hương càng khiến các khán giả có mặt thêm phấn khích.

(iHay) Không chỉ tự tay trao học bổng cho các bạn trẻ gặp khó khăn, sự gần gũi của Văn Mai Hương càng khiến các khán giả có mặt thêm phấn khích.

Văn Mai Hương nhiệt tình chụp ảnh cùng các bạn trẻ ngay từ khi còn trong hậu trườngVăn Mai Hương nhiệt tình chụp ảnh cùng các bạn trẻ ngay từ khi còn trong hậu trường
Cuối tuần qua Văn Mai Hương nhận được nhiều sự chú ý khi góp mặt trong đêm nhạc Bay lên ước mơ - chương trình nghệ thuật trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Cần Thơ.
Những phần học bổng cũng được Văn Mai Hương trao tặng cho các bạn gặp khó khănNhững phần học bổng cũng được Văn Mai Hương trao tặng cho các bạn gặp khó khăn
Xuất hiện trước hàng trăm khán giả, Văn Mai Hương tự tin biểu diễn hàng loạt hit gắn liền với tên tuổi. Nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ đông đảo khán giả Cần Thơ, Văn Mai Hương không ngại bước xuống sân khấu, vượt qua hàng rào bảo vệ để bắt tay từng fan. Để chiều lòng nhiều em nhỏ muốn chụp hình với thần tượng, Văn Mai Hương thoải mái tiến đến gần và thể hiện sự vui vẻ, thân thiện với từng fan nhí.
Nữ ca sĩ trình diễn sôi động hàng loạt bài hát được yêu thích của mình thời gian quaNữ ca sĩ trình diễn sôi động hàng loạt bài hát được yêu thích của mình thời gian qua
Bên cạnh đó Văn Mai Hương còn tự tay trao những xuất học bổng có giá trị đến những bạn học sinh, sinh viên cần sự giúp đỡ. Văn Mai Hương cho biết cô cảm thấy rất hạnh phúc vì bên cạnh công việc ca hát, cô còn làm được nhiều việc có ích cho xã hội.
Văn Mai Hương vượt hàng rào bảo vệ để bắt tay fan - ảnh 4Khi hát những ca khúc sôi động, mang màu sắc trẻ trung, vui tươi, nữ ca sĩ còn thể hiện khả năng vũ đạo điêu luyện, ăn ý cùng vũ đoàn riêng ngay trên sân khấu
Văn Mai Hương vượt hàng rào bảo vệ để bắt tay fan - ảnh 5Nữ ca sĩ vượt hàng rào bảo vệ để tới gần hơn với khán giả
Văn Mai Hương vượt hàng rào bảo vệ để bắt tay fan - ảnh 6Sự thân thiện của Văn Mai Hương khiến khán giả rất thích thú
Văn Mai Hương vượt hàng rào bảo vệ để bắt tay fan - ảnh 7
Văn Mai Hương vượt hàng rào bảo vệ để bắt tay fan - ảnh 8
Văn Mai Hương vượt hàng rào bảo vệ để bắt tay fan - ảnh 9
Văn Mai Hương vượt hàng rào bảo vệ để bắt tay fan - ảnh 10Nhiều khán giả mong chạm tay nữ ca sĩ mà họ yêu thích

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các diễn giả tham gia tọa đàm trực tuyến /// CHỤP MÀN HÌNH

Nhà làm phim hoang mang với 'vùng cấm'

Thế nào là dâm ô? Thế nào là vi phạm thuần phong mỹ tục? Thế nào là kích động bạo lực, là mê tín dị đoan?… Đó là những câu hỏi suốt bao năm nay nhà làm phim không thể tìm được câu trả lời rõ ràng và lại ngơ ngác không hiểu vì sao phim bị cấm, cảnh bị cắt.