Vắng Kỳ Duyên, HHVN mời 6 cựu hoa hậu trở lại đêm chung kết

0 Thanh Niên Online
(iHay) Thừa nhận vắng Hoa hậu Kỳ Duyên với sứ mệnh đương kim hoa hậu sẽ là một điểm khuyết, ban tổ chức HHVN cho biết đã mời đến 6 cựu hoa hậu trở lại trên sân khấu.

(iHay) Thừa nhận vắng Hoa hậu Kỳ Duyên với sứ mệnh đương kim hoa hậu sẽ là một điểm khuyết so với chương trình mọi năm, ban tổ chức HHVN cho biết đã mời đến 6 cựu hoa hậu trở lại trên sân khấu.

Vắng Kỳ Duyên, HHVN mời 6 cựu hoa hậu trở lại đêm chung kết - ảnh 1Từ trái sang: Hà Kiều Anh, Ngọc Hân, Mai Phương Thúy, Thùy Dung, Kỳ Duyên, Đặng Thu Thảo, Diễm Trang và Huyền My. Sau ồn ào hút thuốc, Hoa hậu Việt Nam 2014 chính thức vắng mặt trong đêm chuyển giao ngôi vị
Sáu gương mặt người đẹp cũng được bật mí, đó là Hà Kiều Anh, Phạm Thị Mai Phương, Nguyễn Thị Huyền, Trần Thị Thùy Dung, Đặng Thị Ngọc Hân và Đặng Thu Thảo. Trong đó hai cựu hoa hậu đã từng đăng quang tại TP.HCM là Kiều Anh và Mai Phương bày tỏ hào hứng động viên, tiếp thêm tinh thần cho các thế hệ đàn em tiếp bước.
Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam khẳng định rằng mức độ đầu tư dành cho sân khấu đêm Chung kết lớn hơn gấp nhiều lần so với hai đêm Chung khảo khu vực trước đó. Điều được quan tâm là Bi Rain - khách mời quốc tế đặc biệt - sẽ đóng vai trò gì để khuấy động chương trình.
Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam bật mí Bi Rain chọn hát một ca khúc mà ban tổ chức vẫn nói đùa là "Anh có tài tiên tri" bởi ca khúc phù hợp với bối cảnh của cuộc thi lúc này, xem xong khán giả sẽ nhận ra ngay. Đặc biệt, nam ca sĩ Hàn Quốc sẽ trình diễn một ca khúc từ rất lâu rồi anh không hát. Vì Hoa hậu Việt Nam, anh đã tập lại để hát tặng các thí sinh cùng khán giả. Tên của các ca khúc vẫn được giữ bí mật đến phút chót theo yêu cầu của Bi Rain.
Vắng Kỳ Duyên, HHVN mời 6 cựu hoa hậu trở lại đêm chung kết - ảnh 2Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Hoa hậu Đặng Thu Thảo - Ảnh: BTC
Được biết, nam ca sĩ nổi tiếng đã có mặt ở TP.HCM và chuẩn bị cho quá trình ráp sân khấu, tổng duyệt. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam khen ngợi ê-kíp của nam ca sĩ làm việc rất nhanh chóng, chuyên nghiệp và hợp tác.
Khi biết mình sẽ diễn chung với 30 thí sinh, Bi Rain hào hứng và đề nghị thiết kế tiết mục này lâu một chút. Nam ca sĩ còn cho biết anh rất ngưỡng mộ và thích thú với nhan sắc của phụ nữ Việt Nam.
Bên cạnh nam diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc, những ca sĩ Việt Nam đóng vai trò chủ nhà gồm Thu Minh, Tóc Tiên, Noo Phuớc Thịnh, Đông Nhi, Hà Anh Tuấn,… góp phần mang đến những màu sắc âm nhạc khác nhau.
Tên gọi Ngọc Viễn Đông đánh dấu sự trở lại với địa điểm tổ chức TP.HCM sau 14 năm của Hoa hậu Việt Nam. Bên cạnh đó, đạo diễn chủ đích sử dụng đến hai cặp dẫn chương trình là Á hậu Thụy Vân - Vũ Mạnh Cường, Ái Phương - Đức Bảo để chia lửa chương trình. Nhờ đó, họ sẽ thoải mái, thư thái hơn khi dẫn và đem đến khán giả cảm giác tươi mới. Bên cạnh đó, anh nỗ lực làm việc cùng giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh nhằm tạo ra nhiều không gian âm nhạc, nghệ thuật mới, mong là sẽ làm khán giả luôn hào hứng chờ đợi.
Ngày 27.8, đạo diễn cùng đội ngũ vẫn hoàn thiện những bước tổng duyệt và lắp đặt sân khấu cuối cùng. Tối 28.8, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 và 14 đài khác từ 20 giờ.
Vắng Kỳ Duyên, HHVN mời 6 cựu hoa hậu trở lại đêm chung kết - ảnh 3Bi Rain xuống sân bay Tân Sơn Nhất chiều tối 27.8 
Vắng Kỳ Duyên, HHVN mời 6 cựu hoa hậu trở lại đêm chung kết - ảnh 4
Vắng Kỳ Duyên, HHVN mời 6 cựu hoa hậu trở lại đêm chung kết - ảnh 5Nam ca sĩ đến tham gia tổng duyệt ngay trong đêm
Anh Thư 
>> Hà Anh mặc hở bạo hướng dẫn thí sinh Hoa hậu Việt Nam
>> Phạm Hương: Nguyễn Thị Thành phải dừng tại Hoa hậu Việt Nam là điều đáng tiếc
>> Trung Quốc ngạc nhiên khi Bi Rain hạ nửa cát-sê để đến Việt Nam
Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Trần Tuấn Long và các giá đồng thể hiện qua chất liệu sơn mài /// LAM PHONG

Hư thực hầu đồng: Giới 'nghệ' lên đồng

'Vấn hầu' đang hăng, nhạc đùng đùng phát, ba vị nghệ sĩ bị (tự nguyện) 'nhập đồng' vào vai ác quỷ, ông tây và ông tàu. Công an ập đến, cả đám xem lên đồng tán loạn, chạy rẽ đất. Ba vai chính tham gia vấn hầu hôm ấy, mỗi vị đóng phạt 1,5 triệu đồng bởi cái tội... tụ họp trái phép, gây mất an ninh trật tự trong giá đồng có tên gọi: Đồng cu.