Vào vai phản diện, Hyun Bin đối đầu với 'chị đẹp' Son Ye Jin

0 Thanh Niên Online
Đóng chung trong Cuộc đàm phán sinh tử , Hyun Bin vào vai Min Tae Gu, kẻ chuyên buôn lậu vũ khí cho tổ chức tội phạm quốc tế còn Son Ye Jin (vai Ha Chae Yun) có nhiệm vụ ngăn cản Min Tae Gu giết con tin.
Mỹ nam Huyn Bin khiến khán giả rùng mình với hình tượng tội phạm 'máu lạnh' /// Ảnh: CJ Mỹ nam Huyn Bin khiến khán giả rùng mình với hình tượng tội phạm 'máu lạnh' - Ảnh: CJ
Mỹ nam Huyn Bin khiến khán giả rùng mình với hình tượng tội phạm 'máu lạnh'
Ảnh: CJ
Khi chưa ra mắt, Cuộc đàm phán sinh tử (tựa tiếng Anh: The Negotiation) đã thu hút truyền thông châu Á với sự tham gia của hai ngôi sao hạng A Son Ye Jin và Hyun Bin.
Ha Chae Yun là cảnh sát giỏi nhất của đội đàm phán khủng hoảng thuộc Sở cảnh sát Seoul. Mọi chuyện bắt đầu khi vụ bắt cóc con tin do Ha Chae Yun phụ trách đã kết thúc trong thảm kịch với việc cả con tin và kẻ bắt cóc đều bị giết chết tại hiện trường. Sau đó 10 ngày, tên trùm buôn bán vũ khí khét tiếng đang bị truy nã Min Tae Gu đã bắt cóc một phóng viên và một cảnh sát người Hàn tại Thái Lan. Min Tae Gu chỉ định đích danh Ha Chae Yun là người phải đàm phán trực tiếp với hắn.
Vào vai phản diện, Hyun Bin đối đầu với 'chị đẹp' Son Ye Jin - ảnh 1
Hyun Bin bất ngờ tiết lộ rằng, anh ký hợp đồng tham gia bộ phim thật ra là vì biết rằng Son Ye Jin sẽ góp mặt 
Ảnh: CJ
Mặc dù là một người đàm phán dày dặn kinh nghiệm nhưng Ha Chae Yun cũng đã rơi vào khủng hoảng chưa từng có vì tên bắt cóc là kẻ máu lạnh đến điên khùng, đỉnh điểm là việc bắn chết một con tin chỉ để “tăng thêm chút kịch tính” cho cuộc đàm phán. Đưa ra điều kiện phải gặp được “một người” trong vòng một giờ đồng hồ, nếu không tất cả các con tin sẽ phải chết, Min Tae Gu thực sự khiến khán giả vừa phải tò mò về động cơ, lại vừa thấy ớn lạnh trước mức độ tàn độc.
Poster đầu tiên mang đến hình ảnh đầy căng thẳng của hai nhân vật chính. Khỏi phải nói các fan phim Hàn hứng thú thế nào trước diễn xuất thực lực của hai ngôi sao hàng đầu màn ảnh Hàn. Trở lại sau những vai diễn ngọt ngào và tình cảm trong phim truyền hình Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi và phim điện ảnh Và em sẽ đến, Son Ye Jin tiếp tục làm mới mình với hình tượng nữ cảnh sát mạnh mẽ và tài trí. Trong khi đó, mỹ nam “vạn người mê” Hyun Bin tái ngộ khán giả Việt Nam qua vai phản diện đầu tiên. Nhân vật kẻ máu lạnh Min Tae Gu sẽ là cơ hội để Hyun Bin chứng minh được diễn xuất đa dạng của mình, khi anh liên tục khiến khán giả “nổi da gà” bằng ánh mắt sắc lạnh hay hành động tàn độc.
Trailer phim Cuộc đàm phán sinh tử

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm