Về nhà đi con tập 22: Thư và Vũ gây sốc vì đi quá giới hạn?

0 Thanh Niên Online
Về nhà đi con tập 22 phát sóng vào tối 13.5 với nhiều tình tiết gây cấn được hé lộ.
Ở tập 22, Thư vẫn 'đứng ngồi không yên' vì chuyện nợ nần /// Ảnh: Chụp màn hình Ở tập 22, Thư vẫn 'đứng ngồi không yên' vì chuyện nợ nần - Ảnh: Chụp màn hình
Ở tập 22, Thư vẫn 'đứng ngồi không yên' vì chuyện nợ nần
Ảnh: Chụp màn hình
Về nhà đi con tập 21 kết thúc với cảnh cuối phim: Vũ đi lấy xe đưa Thư đến chỗ khác uống tiếp sau vụ “giải cứu” Thư khỏi một cuộc ẩu đả với gã đàn ông lạ có hành vi sàm sở cô trong quán bar. Nợ nần, công việc làm ăn thất bại của Thư vẫn là những tình tiết “tăng nặng” trong xuyên suốt tập 21. Theo đó, lô hàng của cô và chị bạn bị quản lý thị trường thu mất trắng, tiền lãi vay để kinh doanh đang “bao vây” khiến Thư chưa biết xoay sở thế nào, buồn chán cô đi uống rượu giải sầu…
Về nhà đi con tập 22: Thư và Vũ gây sốc vì đi quá giới hạn? - ảnh 1
Vũ bối rối tâm sự với cậu bạn thân vì "qua đêm" với Thư trong cơn say...
Ảnh: Chụp màn hình
Về nhà đi con tập 22 phát sóng vào tối 13.5 với những phần trích đoạn được giới thiệu gây tò mò khi trong phòng khách sạn, Vũ có vẻ bối rối gọi cậu bạn thân đến và nói gì đó khiến Dũng thốt lên: “Mày có nhầm không đấy? Hàng fake bây giờ y như hàng thật luôn không phân biệt được đâu”. Vũ phân trần tiếp: “Fake sao được, đây là tình huống phát sinh chứ có phải kế hoạch chuẩn bị trước đâu". Câu trích thoại này có thể cho thấy việc Vũ và Thư đã “qua đêm” với nhau trong cơn say. “Tình huống phát sinh” này đã khiến Vũ bất ngờ, lo lắng… Về phần Thư đi qua đêm không về nhà cũng khiến bố cô - ông Sơn (Trung Anh) lo lắng nói với em gái Thư: “Chị bỏ đi bố lo lắng thế nào”.
Về nhà đi con tập 22 có giải quyết được chuyện nợ nần của Thư hay không? Vũ đối mặt thế nào khi gặp lại Thư? Và nếu thực sự “có gì đó” với nhau rồi, Vũ có một lần nữa làm “anh hùng cứu mỹ nhân” giúp Thư qua ải khó khăn…?

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trà My cho biết chính sự động viên của khán giả giúp em vượt qua nỗi buồn về việc phim ngừng chiếu /// Ảnh: ĐPCC

Lịch sử ghi lại, Việt Nam thời ấy

Vợ ba là một bộ phim nữ quyền xoay quanh câu chuyện những người phụ nữ Việt Nam ở một thời kỳ mà họ không có quyền quyết định gì cho cuộc đời họ, mọi thứ đều phải theo những lề lối của những người đàn ông trưởng giả với thứ đạo đức áp đặt, và có những phụ nữ đủ khôn khéo để sống sót, có những phụ nữ đủ mạnh mẽ để tìm cách thoát ly, và có những đứa bé gái đã không thể vượt qua được áp lực và phải treo cổ tự sát.