Về nhà đi con tập 30: Vũ sẽ thay đổi quyết định để cưới Thư?

0 Thanh Niên Online
Về nhà đi con tập 30 bất ngờ hơn khi ông Sơn tìm gặp Vũ; Vũ tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa chị em Thư; người yêu cũ tìm gặp Huệ trong cơn say.
Tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa chị em Thư có làm Vũ thay đổi quyết định /// Ảnh: Chụp màn hình Tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa chị em Thư có làm Vũ thay đổi quyết định - Ảnh: Chụp màn hình
Tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa chị em Thư có làm Vũ thay đổi quyết định
Ảnh: Chụp màn hình
Về nhà đi con tập 29 phát sóng tối qua 22.5 không có nhiều tình tiết phức tạp mà chỉ xoay quanh tâm trạng của ông Sơn trước biến cố của những cô con gái. Trong tâm trạng rối bời ông mơ về người vợ đã mất của mình. Trong khi đó Vũ tỏ ra nghi ngờ bố mình giả bệnh để “làm trò” buộc anh phải cưới Thư.
Về nhà đi con tập 30: Vũ sẽ thay đổi quyết định để cưới Thư? - ảnh 1
Ông Sơn tìm gặp Vũ để nói chuyện...
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Về nhà đi con tập 30 tối nay 23.5 trên VTV1 lúc 21 giờ sẽ có nhiều diễn biến tích cực cho chuyện “về chung nhà” của Vũ - Thư khi ông Sơn tìm gặp Vũ để nói chuyện chân tình: “Có thể là bác chưa hiểu nội tình chuyện cháu và cái Thư. Nhưng với tư cách cá nhân, bác hứa sẽ không bắt cháu chịu trách nhiệm về chuyện hai mẹ con cái Thư đâu”.
Về nhà đi con tập 30: Vũ sẽ thay đổi quyết định để cưới Thư? - ảnh 2
Vũ tỏ ra suy tư trước những chia sẻ rất chân tình từ bố Thư
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Một tình tiết khác có thể là “nút mở” cho một cái kết khi Vũ tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa hai chị em Thư - Huệ: “Trước đây chị không biết là em có nên giữ đứa bé lại không, em còn trẻ quá. Mà bố đứa bé có chấp nhận đâu…”.
Liệu Vũ có thay đổi quyết định của mình để cưới Thư khi đã hiểu rõ hơn về cuộc sống, hoàn cảnh của Thư và những người trong gia đình ông Sơn, không như Vũ đã từng nghĩ.
Về nhà đi con tập 30 còn hé lộ một tình tiết “đau tim” khi người yêu cũ tìm gặp Huệ trong cơn say. Liệu Khải có bắt gặp và điều gì sẽ xảy ra?

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ở tuổi 47, Đàm Vĩnh Hưng vẫn trẻ trung và sống thoải mái bên cạnh những người con nuôi của mình /// Ảnh: FBNV

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chuyện nhận hai con nuôi

Trên tài khoản Facebook cá nhân, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ hình ảnh cùng với dòng trạng thái gây xúc động về tình cha con. Đồng thời, nam ca sĩ cũng tiết lộ chuyện nhận hai con nuôi.