Về nhà đi con tập 31: Tại sao Huệ tát Khải, đòi ly hôn?

0 Thanh Niên Online
Về nhà đi con tập 31 có vẻ mối quan hệ Thư - Vũ đã 'hạ nhiệt', trong khi Huệ - Khải thì 'nóng' lên, cô đi qua đêm, tát chồng và đòi ly hôn.
Khải điên tiết lao vào và bị ăn tát của Huệ /// Ảnh: Chụp màn hình Khải điên tiết lao vào và bị ăn tát của Huệ - Ảnh: Chụp màn hình
Khải điên tiết lao vào và bị ăn tát của Huệ
Ảnh: Chụp màn hình
Về nhà đi con tập 30 tối qua 23.5, không có nhiều tình tiết hấp dẫn, khi mối quan hệ Thư - Vũ vẫn “giậm chân tại chỗ” dù bố Vũ giả bệnh nhằm làm “yêu sách” muốn Vũ chịu trách nhiệm với Thư. Trong khi ông Sơn đã nói rõ với Vũ rằng không cần anh chịu trách nhiệm, cưới Thư khi không có tình cảm. Nên Thư vẫn sinh đứa bé, gia đình ông nuôi. Chỉ yêu cầu Vũ không nói những lời tổn thương con gái mình nếu có đụng mặt. Tâm trạng Vũ khá lừng khừng dù anh tuyên bố với mẹ: “Con không lấy chuyện hôn nhân để đánh cược”.
Về nhà đi con tập 31: Tại sao Huệ tát Khải, đòi ly hôn? - ảnh 1
Lần này Huệ không nín nhịn nữa và cô đòi ly hôn
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Về nhà đi con tập 31 tối nay 24.5 lúc 21 giờ trên VTV1 sẽ có “sóng lớn” khi mối quan hệ vợ chồng Huệ - Khải bị dập tơi bời. Lần này chính Huệ là người “đẩy sóng” vì không chịu nổi cuộc sống hôn nhân bức bối nữa. Huệ bỏ về nhà bố ở và bị Thư đoán: “Bà Huệ thường ngày dịu dàng, nín nhịn là thế, giờ lại dám lật bài, liều lĩnh đi qua đêm. Lý do là chị ấy gặp lại người chị ấy yêu thương thật sự”.
Về nhà đi con tập 31 còn có một trích đoạn “dậy sóng” khi Khải lộ rõ bản chất là kẻ thô lỗ, ghen tuông khó có thuốc chữa… “Cô ăn chả ở đâu, ngủ với thằng nào”, Khải nổi điên.
Huệ dường như đã bất cần và phản kháng: “Tôi đi đâu không liên quan đến anh” khiến Khải điên tiết hơn, lao vào cô: “Không liên quan… Tao là chồng mày”. Và cái tát của Huệ có lẽ là “cái kết” cho cuộc hôn nhân với Khải: “Sống mà cứ hành nhau thế này thì ly dị đi”.
Về nhà đi con tập 31 chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn trước “cơn sóng” mà Huệ - Khải tạo ra, ai sẽ là người đẩy thuyền chìm. Phải chăng Huệ say sóng kiểu “tình cũ không rủ cũng đến” như lời Thư suy đoán? Khải có chịu ly hôn?

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm