Về nhà đi con tập 32: Vì sao Vũ chưa thừa nhận có tình cảm với Thư?

0 Thanh Niên Online
Về nhà đi con tập 32: Bố mẹ Vũ đã định ngày giờ cưới Thư cho con trai; Vũ bị bạn thân 'bóc mẽ' đang xiêu lòng dù anh vẫn chối leo lẻo…
Vũ bị cậu bạn thân 'bóc mẽ' có tình cảm với Thư /// Ảnh: Chụp màn hình Vũ bị cậu bạn thân 'bóc mẽ' có tình cảm với Thư - Ảnh: Chụp màn hình
Vũ bị cậu bạn thân 'bóc mẽ' có tình cảm với Thư
Ảnh: Chụp màn hình
Về nhà đi con tập 31 là những diễn biến kịch tính trong mối quan hệ Huệ - Khải. Khải càng ngày càng ghen tuông vô cớ, tính tình thô lỗ, gây sự xúc phạm vợ khiến mối quan hệ vợ chồng dường như không thể cứu vãn. Lần này Huệ đã không thể chịu đựng được và đề nghị ly hôn. Nhưng Khải vẫn cứng đầu…
Trong khi ông Luật đã dùng đến chiêu giả bệnh nhưng vẫn Vũ vẫn nhất quyết không nghe lời. Thậm chí ông “đóng băng” cả tài khoản cá nhân nhưng Vũ vẫn nhởn nhơ nhờ vào số tiền đầu tư mà mẹ anh giấu bố để đưa cho Vũ làm ăn riêng. Ông Luật phát hiện và muốn vợ dùng chiêu đòi lại tiền để ép con trai vào thế: “Vũ con đã bị chiếu tướng rồi”.
Về nhà đi con tập 32: Vì sao Vũ chưa thừa nhận có tình cảm với Thư? - ảnh 1
Bố mẹ Vũ tiếp tục dùng chiêu "rắn" với con trai
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Về nhà đi con tập 32 phát sóng tối nay 27.5 lúc 21 giờ trên VTV1 sẽ là những tình tiết “bật đèn xanh” hơn khi cậu bạn thân Dũng phát hiện Vũ đã có tình cảm với Thư: “Mày mà thực sự không thích thì có bắt cởi trần đóng khố cũng không ai bắt ép mày thỏa hiệp cơ mà. Mày đã bắt đầu xiêu lòng với con bé và cả đứa trẻ trong bụng. Nhưng chẳng qua mày chưa nhìn thẳng sự thật thôi”.
Về nhà đi con tập 32 còn là những chiêu trò của ông bà Luật. Và lần này có lẽ họ đã cho Vũ “vào tròng”: “Ngày giờ mẹ cũng quyết hết rồi. Làm gì thì làm đúng giờ là phải cưới”. Còn ông Luật thì ra lệnh: “Câm mồm lại và bảo cái gì làm cái đấy”.
Về nhà đi con tập 32 tối nay chắc chắn sẽ có những diễn biến tích cực trong mối quan hệ Thư - Vũ. Liệu Vũ thực sự có tình cảm với Thư và anh có chịu cưới? Huệ có thoát khỏi cuộc hôn nhân tăm tối với Khải?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dàn diễn viên thực lực của Dr.Romantic (Người thầy y đức) góp phần tăng thêm cảm xúc cho người xem /// SBS

Phim về nghề y: Đời hơn cả đời!

Loạt phim truyền hình Hàn Quốc Hospital Playlist (tạm dịch: Chuyện đời bác sĩ) tạo nên cơn “sốt” ở nhiều nước trên thế giới. Năm ngoái, bộ phim Dr.Romantic (Người thầy y đức) công chiếu phần 2 sau gần 4 năm ra mắt phần 1, cũng tạo sức hút không chỉ ở xứ kim chi.
Thác bản văn bia Khôn nguyên chí đức /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi viên: Hung thủ thực sự là ai?

Trong khi dư luận ngày càng có xu hướng cho rằng Nguyễn Thị Lộ cũng chỉ là nạn nhân trong kỳ án Lệ Chi viên thì một câu hỏi quan trọng xuất hiện: Ai mới là người đã ra tay giết vua?
 /// NXB KIM ĐỒNG

Chân dung nhà văn trong mắt nhà văn

Bạn văn bạn mình (NXB Kim Đồng - ảnh) tập hợp 10 cuốn sách chân dung văn học đặc sắc nhất của các nhà văn, nhà thơ nổi tiếng viết về những người bạn - cũng là những văn nghệ sĩ tài hoa, qua đó cung cấp tư liệu dồi dào, chân thực về lịch sử văn chương và giúp độc giả cảm nhận một cách gần gũi hơn về các tác phẩm, tác giả.