Về nhà đi con tập 66: Vũ qua đêm với Nhã bị Dũng cảnh cáo

0 Thanh Niên Online
Về nhà đi con tập 66: Trong khi Thư ôm con đợi chồng thì Vũ lại qua đêm với Nhã; Dũng cảnh cáo cậu bạn thân và tuyên bố theo đuổi Thư.
Dũng cảnh cáo cậu bạn thân và tuyên bố sẽ theo đuổi Thư /// Ảnh: Chụp màn hình Dũng cảnh cáo cậu bạn thân và tuyên bố sẽ theo đuổi Thư - Ảnh: Chụp màn hình
Dũng cảnh cáo cậu bạn thân và tuyên bố sẽ theo đuổi Thư
Ảnh: Chụp màn hình
Về nhà đi con tập 65 có nhiều diễn biến căng thẳng và thú vị khi Nhã bắt đầu ra mặt “khiêu chiến” Thư, gửi thiệp chúc mừng Thư sinh con. Tại phòng khách sạn Nhã tâm sự với Vũ về chuyện 10 năm trước cô bị người mình yêu phản bội khiến cô mất hết tất cả, bị tai nạn và ức hiếp nơi xứ người. Trong lúc này Thư tỏ ra mất tinh thần, thường xuyên khóc dù được sự động viên của chị Linh bạn thân.
Về nhà đi con tập 66: Vũ qua đêm với Nhã bị Dũng cảnh cáo - ảnh 1

Trong khi Vũ đang say đắm bên Nhã...

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Trong tập này còn có những phân đoạn xoay quanh mối quan hệ giữa hai mẹ con bà Hạnh. Anh con trai của bà vì thua cá độ nên thường xuyên về nhà gây gỗ, đòi mẹ đưa sổ đỏ miếng đất, nhà đi cầm cố hoặc bán. Bà Hạnh tất nhiên không đồng ý. Anh này thuê cả đám giang hồ đến nhà “giam lỏng” mẹ nhằm gây áp lực cho bà. Người phụ nữ bán hoa lén rời khỏi nhà mang theo sổ đỏ thì gặp được Bảo và Dương. Họ đưa bà về nhà ông Sơn. Anh con trai đến nhà ông Sơn gây rối, đòi tìm mẹ. Huệ gợi ý bà Hạnh nên đem sổ đỏ vào gửi ở ngân hàng cho chắc ăn và nhờ Vũ đưa bà đi gửi.
Về nhà đi con tập 66: Vũ qua đêm với Nhã bị Dũng cảnh cáo - ảnh 2

... thì Thư ở nhà ôm con khóc đợi chồng

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Về nhà đi con tập 66 tối nay 16.7 lúc 21 giờ trên VTV1 có thêm nhiều tình huống phức tạp khi Vũ qua đêm với Nhã. Trong khi hai người hôn nhau cuồng nhiệt ở khách sạn thì Thư ôm con ở nhà đợi chồng.
Về nhà đi con tập 66 còn hé lộ một trích đoạn rất thú vị khi cậu bạn thân Dũng cảnh báo Vũ: “Tự nhiên tao cảm thấy thương cho cả Nhã lẫn cái Thư ấy. Còn mày còn tao, mày sẽ phải trả giá cho cái thói trăng hoa, ích kỷ, tham lam của mày”. Và Dũng không ngần ngại tuyên bố sẽ theo đuổi, giành lấy Thư: “Khi nào mày kết thúc với Thư, rất có thể tao sẽ là người đầu tiên xếp lốt”.
Về nhà đi con tập 66 liệu Nhã sẽ tiếp tục có những chiêu trò gì để kéo Vũ về hẳn phía mình? Vũ có mập mờ nhận ra Nhã chính là Kim người yêu cũ và có để tâm đến lời cảnh báo của Dũng? Thư sẽ làm gì khi chồng đang dần lún sâu vào mối quan hệ với “người thứ ba”?

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bảo tàng Lịch sử TP.HCM /// ẢNH: QUỲNH TRÂN

90 năm bảo tàng đầu tiên ở Nam kỳ

Gần một thế kỷ phát triển, Bảo tàng Blanchard de la Brosse, sau đổi thành Viện Bảo tàng quốc gia VN và nay là Bảo tàng Lịch sử TP.HCM, trở thành một trong những di sản biểu tượng của Sài Gòn - TP.HCM.