Về nhà đi con tập 72: Ly hôn với Thư, Vũ phớt lờ Nhã

9 Thanh Niên Online
Về nhà đi con tập 72: Thư và Vũ quyết định ly hôn. Trong lúc tâm trạng đang đau khổ thì Nhã nhắn tin trách móc nhưng Vũ phớt lờ; Khải bất ngờ xuất hiện trong ngày khai trương quán trà của Huệ.
Liệu Thư và Vũ có còn cơ hội quay lại với nhau /// Ảnh: Chụp màn hình Liệu Thư và Vũ có còn cơ hội quay lại với nhau - Ảnh: Chụp màn hình
Liệu Thư và Vũ có còn cơ hội quay lại với nhau
Ảnh: Chụp màn hình
Về nhà đi con tập 71 xoay quanh những diễn biến căng thẳng trong hôn nhân giữa Thư - Vũ sau khi mọi chuyện đổ bể, bố mẹ hai bên gia đình đã biết sự thật về hợp đồng hôn nhân. Trong khi Vũ vẫn muốn níu kéo thì Thư quyết định ly hôn. Tạm thời cô sẽ đưa con về nhà với bố nhưng vẫn thoải mái để Vũ sang thăm con.
Về nhà đi con tập 72: Ly hôn với Thư, Vũ phớt lờ Nhã - ảnh 1

Thư và Vũ quyết định ly hôn

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Một phân cảnh khiến khán giả rất thỏa mãn trong tập này là biết Nhã sợ gián nên Ánh Dương và Bảo gói một hộp quà đầy gián để trước cửa căn hộ của Nhã. Nhã tưởng nhầm là quà của Vũ nên đem vào hí hửng mở ra xem… Và kết quả là “người thứ ba” sợ chết khiếp, gọi điện Vũ đến để “bắt đền” vì cho rằng Thư là người giở trò này để chơi đểu cô ta. Vũ đang rối bời vì chuyện với Thư nên dù đến xem Nhã có chuyện gì nhưng lần này anh ta không chiều lòng người đẹp ở lại dọn đống gián trong nhà mà lập tức bỏ đi khiến Nhã điên tiết.
Về nhà đi con tập 72: Ly hôn với Thư, Vũ phớt lờ Nhã - ảnh 2

Trong ngày Huệ khai trương quán trà...

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Về nhà đi con tập 72 tối nay 24.7 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ một phân cảnh có lẽ khiến khán giả hụt hẫng khi cuối cùng Thư và Vũ cũng đi đến quyết định ly hôn. Giữa “cơn bão” hôn nhân tan vỡ thì Nhã lại tiếp tục nhắn tin trách móc: “Em sợ hãi, em mệt mỏi như thế vì vợ anh mà đến một câu quan tâm anh cũng không hỏi em sao”, nhưng Vũ đã phớt lờ.
Về nhà đi con tập 72: Ly hôn với Thư, Vũ phớt lờ Nhã - ảnh 3

... Khải bất ngờ xuất hiện

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Về nhà đi con tập 72 còn hé lộ một trích đoạn khá thú vị đó là trong ngày khai trương quán trà, khi Huệ đang vui mừng ôm bố Sơn thì Khải lặng lẽ xuất hiện với lẵng hoa chúc mừng đứng phía sau.
Về nhà đi con tập 72: Liệu ly hôn rồi, Vũ có thoải mái đến với Nhã? “Cú sốc” hôn nhân tan vỡ này có khiến cho Thư và Vũ nhận ra tình cảm thật mà họ dành cho nhau để mà kết nối lại? Huệ sẽ xử sự thế nào khi gặp lại chồng cũ?

Bình luận

User
Gửi bình luận
vanhuu

vanhuu

Phim chẳng có gì hay mà sao thấy báo nào cũng nói. Nhiều chi tiết, bố cục không phù hợp với thực tế cuộc sống. Thấy cả nhà, tối nào cũng xem, tôi theo dõi có 1 tập là không xem nữa.
Saigon

Saigon

Theo bạn thế nào là không hay giải thích dùm. Mình thì thấy bộ phim này nó giống ngoài đời tất cả các hoàn cảnh tới 90%. Cái hay ở đây là khi xem thì mình tự nhận ra phải trân trọng cái gì đang có mà nhất là hạnh phúc, còn một khi đã mất đi thì tiền cũng không mua được
Chimbocau

Chimbocau

Không thích thì đừng có vào xem...
6 phản hồi
Nguyễn Thị Hiền Thu

Nguyễn Thị Hiền Thu

Phim làm lay động 99% trái tim khán giả với giàn diễn viên xuất sắc.
Le thanh Nga

Le thanh Nga

Mình chỉ không mấy hài lòng vi phim chiếu quá ngắn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm