Về nhà đi con tập 85: Thư có cho Vũ cơ hội?

0 Thanh Niên Online
Về nhà đi con tập 85: Một cái kết viên mãn cho Thư - Vũ, Huệ -Quốc; Bảo đi du học và vẫn giữ tình bạn thân với Dương; Bà Hạnh chấp nhận tình cảm của ông Sơn?
Thư bối rối khi bị Vũ phát hiện ra ánh mắt 'khó hiểu' mà cô nhìn Vũ khi ông Quốc tỏ tình với Huệ /// Ảnh: Chụp màn hình Thư bối rối khi bị Vũ phát hiện ra ánh mắt 'khó hiểu' mà cô nhìn Vũ khi ông Quốc tỏ tình với Huệ - Ảnh: Chụp màn hình
Thư bối rối khi bị Vũ phát hiện ra ánh mắt 'khó hiểu' mà cô nhìn Vũ khi ông Quốc tỏ tình với Huệ
Ảnh: Chụp màn hình
Về nhà đi con tập 84 có nhiều tình tiết dự đoán tập cuối cùng sẽ là một cái kết viên mãn khi trong buổi sinh nhật mình ông Quốc tổ chức tại quán trà của Huệ, có Dương - Bảo và Thư - Vũ, ông đã mạnh dạn tỏ tình với Huệ. Và lần này Huệ đã chấp nhận tình cảm của ông.
Về nhà đi con tập 85: Thư có cho Vũ cơ hội? - ảnh 1

Ông Quốc tỏ tình với Huệ ở tập 84

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Về phần Thư khi chứng kiến chị mình đã tìm được một người đàn ông chân thành nên rất cảm động, nhưng ánh mắt của cô luôn hướng về Vũ ngồi bên cạnh như muốn nói điều gì đó. Vũ nhận ra sự “khác thường” này của vợ cũ nên sau đêm sinh nhật anh theo Thư về tận nhà: “Anh về rồi nhưng vẫn bị ám ảnh bởi ánh mắt của em”.
Thư bối rối khi bị Vũ phát hiện ra nhưng vẫn nói tránh: “Em mừng cho chị Huệ thôi. Sau bao năm lận đận, cuối cùng chị ấy cũng tìm được một người mà có thể quan tâm, lo lắng, chăm sóc chị ấy”.
Về nhà đi con tập 85: Thư có cho Vũ cơ hội? - ảnh 2

Vũ "cua lại" Thư nên sau buổi tiệc sinh nhật của ông Quốc, Vũ theo Thư về tận nhà...

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Về nhà đi con tập 85 tối nay 12.8 lúc 21 giờ trên VTV1 cũng là tập cuối cùng, không có phần preview giới thiệu nhưng khán giả có thể dự đoán được một cái kết viên mãn cho các cặp đôi. Có lẽ Thư sẽ cho Vũ thêm một cơ hội nữa bởi tình cảm mà Thư dành cho Vũ không ít. Vũ sau những sai lầm, vấp ngã đã nhận ra đâu là tình cảm chân thành. Và có lẽ tình cảm anh dành cho Thư sau rất nhiều chuyện xảy ra mới chính là tình yêu. Hơn nữa giữa họ còn có cu Bon nên việc hai người có tình cảm với nhau, có một đứa con kết nối thì việc về lại bên nhau cũng là điều dễ hiểu.
Về nhà đi con tập 85: Thư có cho Vũ cơ hội? - ảnh 3

Dương và Bảo vẫn giữ tình bạn thân và Bảo đi du học

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Huệ sau những sóng gió, đổ vỡ của hôn nhân với Khải dường như cô thu mình lại. Nhưng tình cảm chân thành của ông Quốc và những gì ông đã làm cho cô thì không có lý do gì để cô từ chối nữa.
Về nhà đi con tập cuối còn một chút “nút thắt” trong tình cảm giữa Dương và Bảo. Bởi giữa họ luôn tồn tại một tình bạn thân và họ còn rất trẻ để tính chuyện tình cảm đường dài. Dù Bảo luôn thể hiện có tình cảm với Dương nhưng cô nàng tomboy thì chưa rõ ràng. Nên việc Bảo quyết định đi du học cũng là một cơ hội để họ nhìn lại tình cảm của mình. Có tiến thêm một bước nữa không trong tình cảm của cặp đôi này thì hãy “để ngỏ”.
Về nhà đi con tập 85: Sẽ là một cái kết viên mãn: Thư - Vũ về lại bên nhau, ông Quốc cưới Huệ…? Còn bà Hạnh với ông Sơn có về chung một nhà?

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm