Vì sao 'trai đẹp' Việt Nam đi thi thế giới luôn có giải?

4 Thanh Niên
Cao Xuân Tài vừa về nước sau hơn 1 tuần làm nhiệm vụ tân Nam vương cuộc thi Man of the World 2018 tại Philippines. Với chiến thắng của Cao Xuân Tài, VN hiện có hơn 20 nam vương, á vương quốc tế.
Gần đây, VN được các chuyên trang sắc đẹp, trang web nổi tiếng thế giới như Global Beauties, Insider Monkey, Bright Side... bình chọn là nước có nhiều nam vương nhất thế giới, đồng thời xếp thứ hai trong danh sách những nước có đàn ông quyến rũ toàn cầu. Kết quả dựa trên cuộc khảo sát tại một số cuộc thi dành cho vẻ đẹp quý ông như: Manhunt International, Mister Global, Mister International, Man of the World, Man of the Year, Mister United Continents...
Vì sao 'trai đẹp' Việt Nam đi thi thế giới luôn có giải? - ảnh 1
Cao Xuân Tài trong một hoạt động tại Philippines
ẢNH: NVCC

Ở 4 cuộc thi nam vương thuộc hệ thống Grand Slam (bảng tổng kết các cuộc thi vẻ đẹp nam - nữ uy tín thế giới), VN được thế giới nhắc đến khi có đại diện là siêu mẫu Bình Minh, Lê Quang Hòa tại Manhunt International; Hồ Đức Vĩnh tại Mister World… Đặc biệt là quán quân Mister International Ngô Tiến Đoàn.
Về thắc mắc vì sao gần đây “trai đẹp” VN mỗi lần đi thi thế giới hầu hết đều có giải, siêu mẫu Ngọc Tình (Á vương 1 Mister Universal Ambassador, Nam vương Manhunt International) lý giải: “Theo tôi nhận thấy, thí sinh VN đi thi có thể lực rất tốt. Đây là yếu tố quan trọng trong hành trình khắc nghiệt xuyên suốt cuộc thi. Ngoài ra, họ có một ê kíp biết nắm bắt, đưa ra chiến lược cụ thể, tìm hiểu tiêu chí cuộc thi họ tham dự là gì. Thời gian qua, thí sinh nam được chọn đi thi có thêm tài năng (hát, múa võ, hùng biện, nói tiếng Anh khá tốt...), đặc biệt cơ thể rất đẹp. Ngoài ra việc tự tin trình diễn trước giám khảo cũng có sức hút mạnh”.
Từ kinh nghiệm bản thân, Nam vương Cao Xuân Tài bật mí: “Tài đã thi đấu với một tâm lý thoải mái, luôn tập trung và cố gắng hết mình. Tài được ban giám khảo, ban tổ chức đánh giá cao ở tính thân thiện, luôn hòa đồng và nụ cười tươi gần gũi. Để trở thành nam vương hay á vương thế giới, trước hết các bạn phải hội đủ các yếu tố như: tính cách cá nhân tỏa sáng trong các phần thi chính hay phụ; thái độ tham gia và khả năng có thể giúp quảng bá cuộc thi. Với Man of the World 2018 là quảng bá và góp phần thúc đẩy hình ảnh trong lĩnh vực giáo dục và du lịch, cụ thể là cho Philippines (nước đăng cai) và VN (thí sinh đi thi)”.
Những thành tích của các nam vương, á vương cũng chính là lý do giúp VN được đồng ý đăng cai Manhunt International vào cuối năm 2018.
Xem thêm:
[VIDEO] Cao Xuân Tài tập luyện miệt mài

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam

Nam

Vậy các chị em đừng chê trai ta , đừng vọng ngoại nữa nhé .
quang

quang

Khoảng cách đi thi và đời sống nhìn chung rất lớn
Nguyễn Văn Đấu

Nguyễn Văn Đấu

Thật là tuyệt. Thế mới biết tiềm năng con người Việt Nam còn rất lớn. Trước đây các fan ham mộ thường chú ý tới các gương mặt trai đẹp hoặc super man phương Tây, từ nay có lẽ nên ủng hộ và cổ vũ cho nam thanh nước nhà. Mặt khác tỷ lệ nam nước nhà đang có xu hướng cao so với nữ. Một khuyến cáo tốt: các nữ tú: hãy học hỏi cách mà nam thanh đã đạt được; mặt khác, hãy chú ý chọn một nửa của mình là trai VN !
Trần Thời

Trần Thời

Hy vọng qua nhận xét, bình luận sẽ bớt đi việc chọn chồng ngoại kiều của gái Việt...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nghệ sĩ Nguyễn Thế Sơn giới thiệu với du khách Mỹ về dự án Phố bích họa Phùng Hưng trong một tour nghệ thuật /// Ảnh: NSCC

Đi tour cùng giám tuyển

Những tour nghệ thuật (art tour) với sự tham gia hướng dẫn của giám tuyển hoặc nghệ sĩ đã được tổ chức tại một số không gian nghệ thuật ở Việt Nam trong khoảng vài năm trở lại đây.