Việt Hương thích thú khi Trấn Thành bị... phơi bày đời tư

0 Thanh Niên Online
Khi đội Divo đề cập đến vấn đề đời tư nghệ sĩ trong một vở hài kịch của Làng hài mở hội, nữ giám khảo Việt Hương đã thích thú cười khoái chí vì các chi tiết này quá giống Trấn Thành.
Việt Hương trên hàng ghế giám khảo 'Làng hài mở hội' /// Ảnh: BTC cung cấp Việt Hương trên hàng ghế giám khảo 'Làng hài mở hội' - Ảnh: BTC cung cấp
Việt Hương trên hàng ghế giám khảo 'Làng hài mở hội'
Ảnh: BTC cung cấp
Tập 7 của Làng hài mở hội lên sóng ngày 15.6. Trong tập này, các đội thi sẽ diễn hài với chủ đề Chuyện vui tiệc tùng. Trấn Thành, Việt Hương và ca sĩ Gil Lê ngồi ghế giám khảo trong tập này.
Divo là đội chơi duy nhất của Làng hài mở hội lựa chọn xử lí tình huống Khi fan cuồng gặp thần tượng trong đêm thi trước. Với lợi thế về sự trẻ trung, đa tài của các thành viên, đội Divo (BB Trần, Băng Di, Huỳnh Mến, Tiến Công, Kim Nhã, Đoan Trang, Đông Hải) đem đến cho khán giả nhiều tiếng cười với phần thể hiện Chạy theo ngôi sao. Tiết mục lồng ghép nhiều tình tiết rất chân thật và thường xảy ra ở các fan cuồng như: tôn thờ thần tượng quá mức, tò mò tất tần tật cuộc sống của ngôi sao từ sân khấu cho đến đời thực. Nổi bật là các tình tiết đề cập đến vấn đề đời tư của nghệ sĩ khiến Việt Hương thích thú phá lên cười. Nữ nghệ sĩ bật cười vì “giống Trấn Thành” quá khiến nam nghệ sĩ chỉ có thể cười gượng.
Đội Vivo không được đánh giá cao về diễn xuất khi xử lý tình huống Khi fan cuồng gặp thần tượng. Ảnh: BTC cung cấp
Đội Vivo không được đánh giá cao về diễn xuất khi xử lý tình huống fan cuồng gặp thần tượng.
Ảnh: BTC cung cấp

Được đánh giá cao về tư duy kịch bản nhưng hạn chế về mặt diễn xuất đã khiến đội Divo vấp phải sai lầm lớn. Dàn trải quá nhiều tiểu tiết vào một tiểu phẩm ngắn bị giới hạn thời lượng nên nội dung của Chạy theo thần tượng dần trở nên rời rạc khi phải chuyển đổi liên tục giữa các phân cảnh.
Giám khảo Việt Hương nhận xét: “Khúc đầu các bạn làm tôi thấy rất thú vị. Tôi quay qua nhìn Thành cười hoài, các em giống như đang tả cuộc đời Trấn Thành vậy đó. Các cảnh sau của các bạn đã không lấy được nước mắt người xem mà còn khiến khán giả kìm nén không dám cười vì sợ các bạn xuống tinh thần”.
Luôn dành cho đội Divo những lời khen ngợi và động viên, nghệ sĩ Trấn Thành tỏ rõ sự thất vọng: “Lần đầu tiên trong lịch sử sân khấu, có một nhóm trong vòng 7 phút dựng được 4 cảnh, thật là nghệ thuật đỉnh cao”. Với phần thể hiện kém duyên này, đội Divo nhận được tổng điểm 31,8.
Sau 7 đêm thi, Divo là đội tiếp theo tạm dừng cuộc chơi tại Làng Hài Mở Hội và sẽ quay trở lại đêm thi thứ 10 - đêm Lội ngược dòng cùng với đội Sáng Rực.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Với việc làm mới tác phẩm kinh điển thông qua những bức tranh minh họa của các họa sĩ Việt Nam, các ấn bản hứa hẹn sẽ thân thiện hơn với bạn đọc /// Ảnh: K.Đ

Những tác phẩm kinh điển thế giới được thay 'áo mới'

Chuyện rừng xanh, Cuộc phiêu lưu của chú Hành, Giữa trời chiếc bánh ga-tô, Hắc Tuấn Mã - Hồi ký của một chú ngựa... là những tác phẩm kinh điển vừa được giới thiệu với diện mạo mới, gần gũi với độc giả hiện đại.