‘Vietnam’s Next Top Model’: Top 9 thi nhau ngã đau với thử thách catwalk

Ảnh: VNNTM
0 Thanh Niên Online
(iHay) Nguyễn Oanh đã trở lại hướng dẫn Top 9 vượt qua thử thách catwalk với độ khó khăn và khốc liệt vượt xa tưởng tượng của các thí sinh.
 

(iHay) Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Nguyễn Oanh đã trở lại hướng dẫn Top 9 vượt qua thử thách catwalk với độ khó khăn và khốc liệt vượt xa tưởng tượng của các thí sinh.

‘Vietnam’s Next Top Model’: Top 9 thi nhau ngã đau với thử thách catwalk - ảnh 1Các thí sinh ngã dúi dụi trong thử thách tập 9Vietnam’s Next Top Model 2016 -Ảnh: Chụp màn hình teaser
Teaser tập 9 Vietnam’s Next Top Model mùa 7 hé lộ sự trở lại của Nguyễn Oanh - quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 - với vai trò giám khảo khách mời. Nữ người mẫu bước ra từ Nhà chung đã nhiệt tình giúp các thí sinh năm nay chinh phục thử thách “Catwalk liên hoàn trên nhiều địa hình khác nhau”.
Quán quân Nguyễn Oanh và giám khảo Samuel Hoàng cũng đã cho thí sinh nhiều lời khuyên để họ tự tin vượt qua các đường catwalk lạ.
Dù đã lãnh hội sự thị phạm hướng dẫn nhiệt tình của Nguyễn Oanh, vốn nổi tiếng nhờ chiều cao khủng và khả năng catwalk tốt, nhưng Top 9 thí sinh xuất sắc nhất vẫn gặp không ít khó khăn với phần thi được cho là khắc nghiệt hơn cả catwalk trên đồi cát ở tập 8.
Trong quá trình thực hiện thử thách catwalk liên hoàn này, các thí sinh liên tục té ngã khi vừa mang những đôi giày gót cao đến hơn chục phân vừa phải thể hiện khả năng trình diễn trên bốn địa hình phức tạp: dốc, bập bênh, xoay tròn và trơn trượt.
‘Vietnam’s Next Top Model’: Top 9 thi nhau ngã đau với thử thách catwalk - ảnh 2Dù quán quân Nguyễn Oanh và giám khảo Samuel Hoàng cho thí sinh nhiều lời khuyên nhưng đường catwalk lạ vẫn làm khó Top 9
Thu Hường, cô nàng tomboy của Nhà chung, phải thốt lên: “Những kinh nghiệm catwalk tôi đã có thực sự không thấm vào đâu so với thử thách catwalk này. Thật quá kinh khủng! Tôi không dám nhớ lại khoảnh khắc ấy”.
Một số hình ảnh khác hé lộ trong tập 9 trước khi lên sóng vào ngày 11.9:
‘Vietnam’s Next Top Model’: Top 9 thi nhau ngã đau với thử thách catwalk - ảnh 3Các đường catwalk lạ thí sinh phải vượt qua
‘Vietnam’s Next Top Model’: Top 9 thi nhau ngã đau với thử thách catwalk - ảnh 4
Giám khảo khách mời Nguyễn Oanh
‘Vietnam’s Next Top Model’: Top 9 thi nhau ngã đau với thử thách catwalk - ảnh 5
‘Vietnam’s Next Top Model’: Top 9 thi nhau ngã đau với thử thách catwalk - ảnh 6Nguyễn Oanh thị phạm và giúp các thí sinh trong thử thách ở tập 9
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim Mùa ổi giúp nhiều khán giả biết về Hà Nội những năm 1990 /// Ảnh: Tư liệu

Di sản điện ảnh bị cất kho!

'Phim cũng là di sản. Di sản quý như vàng. Nhưng lâu nay chúng ta cất sâu quá!', ông Nguyễn Như Vũ, Giám đốc Hãng phim Tài liệu và khoa học T.Ư, nhìn nhận.