Vợ chồng Quyền Linh, Trấn Thành háo hức ăn thử nhà hàng mới của Kim Thư

2 Thanh Niên Online
Trải qua nhiều thăng trầm, nữ diễn viên Đẻ mướn đã có thể có được một chỗ kinh doanh ẩm thực mà mình mơ ước bấy lâu. Nhiều nghệ sĩ rất hào hứng góp mặt trong ngày vui của cô.
Kim Thư rơi nước mắt trong ngày ra mắt nhà hàng mới /// Ảnh: Zee Kim Thư rơi nước mắt trong ngày ra mắt nhà hàng mới - Ảnh: Zee
Kim Thư rơi nước mắt trong ngày ra mắt nhà hàng mới
Ảnh: Zee
Được biết nhà hàng ở khu vực trung tâm TP.HCM này là “đứa con tinh thần" tiếp theo của nữ diễn viên sau thành công của nhà hàng hải sản Kim Quán ở quận 7. Trước đó nữa, cô từng khởi nghiệp với một quán ăn nhỏ, chỉ vài chiếc bàn con ở gần Trường đại học Kiến Trúc (TP.HCM). Trải qua nhiều biến cố cuộc sống, có thể nói việc rẽ hướng sang con đường kinh doanh ẩm thực được xem như là duyên nợ đối với Kim Thư.
Vợ chồng Quyền Linh, Trấn Thành háo hức ăn thử nhà hàng mới của Kim Thư - ảnh 1

Trấn Thành - Hari Won chọn đồ ton sur ton đến với đàn chị từ rất sớm

Ảnh: Zee

Là một trong những người bạn thân thiết lâu năm, dù đang chạy show miệt mài nhưng Quyền Linh vẫn tranh thủ thời gian, đến cùng vợ trong ngày ra mắt nhà hàng mới của nữ diễn viên. Bên cạnh đó, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương, vợ chồng ca sĩ Đoan Trang, nam ca sĩ Ali Hoàng Dương, diễn viên Lương Mạnh Hải, bộ đôi BB Trần, Hải Triều... cũng tạm gác lại hết mọi công việc để có mặt từ sớm và chia vui cùng đồng nghiệp thân thiết.
Vợ chồng Quyền Linh, Trấn Thành háo hức ăn thử nhà hàng mới của Kim Thư - ảnh 2

Vợ chồng Quyền Linh vui mừng khi Kim Thư dần lấy lại sự ổn định như thời hoàng kim

Ảnh: Zee

Trước sự yêu thương của mọi người, Kim Thư đã không kìm được giọt nước mắt. Cô cho biết mình đã từng khóc rất nhiều lần và có nhiều đêm không ngủ vì vất vả, lo âu. Tuy nhiên sau rất nhiều những chông gai, giờ đây Kim Thư thực sự hạnh phúc vì cô đã luôn nỗ lực và kiên trì với đam mê ẩm thực và đạt được những thành tựu nhất định.
Vợ chồng Quyền Linh, Trấn Thành háo hức ăn thử nhà hàng mới của Kim Thư - ảnh 3

Khai trương nhà hàng mới của vợ cũ Phước Sang, Trấn Thành cùng dàn sao Việt 'quẩy banh nóc'

Ảnh: Zee

Chia sẻ về người chị thân thiết của mình, Trấn Thành cho biết: “Khi đang ở giai đoạn rực rỡ nhất của sự nghiệp, Kim Thư luôn là một người chị rất tử tế với nghề và chưa bao giờ ngần ngại giúp đỡ những người anh em, đồng nghiệp. Dù cho có phải trải qua những khó khăn, vất vả thì cuối cùng, Kim Thư chắc chắn sẽ vẫn có được những thứ mà vốn dĩ đã thuộc về cô ấy. Tử tế sẽ luôn được đáp lại bởi sự tử tế. Mọi người ở đây ủng hộ bà chủ của Indochine bởi vì chị đã sống rất tốt, sau nữa là vì chị thực sự là một người rất tài năng".
Không để các quan khách chờ lâu, Kim Thư đã chiêu đãi mọi người bằng một bữa tối vô cùng phong phú. Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cùng dàn sao đã vui vẻ xếp hàng để được thưởng thức những món ăn đậm chất Việt và các loại hải sản độc đáo do chính tay Kim Thư chuẩn bị và lên menu.
Đặc biệt, khi buổi tiệc gần kết thúc, Trấn Thành cùng Kim Thư, Thanh Lam và Tùng Dương cũng thoải mái “quẩy banh nóc" với những màn kết hợp chưa từng có ở bất kì đâu. Không chỉ “cao hứng" hát cùng Tùng Dương, Trấn Thành còn có màn song ca đặc biệt với Kim Thư, “bắt ép” Ali Hoàng Dương trình diễn. Sau đó, ông xã Hari Won còn có màn “tam ca" bùng nổ và đầy tiếng cười với Tùng Dương, Thanh Lam khi thoải mái bắt chước giọng diva Hà thành ngay trước mặt “chính chủ”.
Vợ chồng Quyền Linh, Trấn Thành háo hức ăn thử nhà hàng mới của Kim Thư - ảnh 4

Kim Thư thân mật song ca cùng Trấn Thành


Vợ chồng Quyền Linh, Trấn Thành háo hức ăn thử nhà hàng mới của Kim Thư - ảnh 5

Diva Thanh Lam

Vợ chồng Quyền Linh, Trấn Thành háo hức ăn thử nhà hàng mới của Kim Thư - ảnh 6

Diễn viên Lương Mạnh Hải

Vợ chồng Quyền Linh, Trấn Thành háo hức ăn thử nhà hàng mới của Kim Thư - ảnh 7

Vợ chồng ca sĩ Đoan Trang và con gái

Vợ chồng Quyền Linh, Trấn Thành háo hức ăn thử nhà hàng mới của Kim Thư - ảnh 8

Trấn Thành vừa dẫn chương trình vừa tam ca với Thanh Lam và Tùng Dương 

Vợ chồng Quyền Linh, Trấn Thành háo hức ăn thử nhà hàng mới của Kim Thư - ảnh 9

Hari Won thích thú với thực đơn của Kim Thư sáng tạo

Vợ chồng Quyền Linh, Trấn Thành háo hức ăn thử nhà hàng mới của Kim Thư - ảnh 10

Hải Triều và BB Trần mặc váy đi sự kiện

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thành

Thành

Chúc mừng,chúc kinh doanh thành công tao công ăn việc làm cho nhiều người khác.
25232

25232

Cảm ơn vì cái vé sea game .. Villagr anlge wellcom Mấy bạn . Cố gắng làm từ thiện cho cái người bị đi lang thang ngoài hà nội dùm tui . Tui đội ơn yên lành bình an cho gđ tâm hồn của mọi người bây h đang ở bên trong họ . Tôi xin cảm ơn <3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm