Võ Trương Diễm Thúy trở thành hoa khôi cuộc thi 'Nét đẹp sinh viên Luật'

0 Thanh Niên Online
Trải qua ba vòng thi trình diễn trên sân khấu và vòng thi ứng xử, ban giám khảo đã chọn ra danh hiệu Nam vương và Hoa khôi cuộc thi Nét đẹp sinh viên Luật đó là thí sinh Võ Trương Diễm Thúy và Nguyễn Hữu Tấn.
Hoa hậu Quý bà 2016 Kim Nguyễn và thạc sĩ Lê Thị Hải Châu trao giải thưởng cho Hoa khôi Võ Trương Diễm Thúy và Nam vương Nguyễn Hữu Tấn của cuộc thi /// Ảnh: Huflit Channel Hoa hậu Quý bà 2016 Kim Nguyễn và thạc sĩ Lê Thị Hải Châu trao giải thưởng cho Hoa khôi Võ Trương Diễm Thúy và Nam vương Nguyễn Hữu Tấn của cuộc thi - Ảnh: Huflit Channel
Hoa hậu Quý bà 2016 Kim Nguyễn và thạc sĩ Lê Thị Hải Châu trao giải thưởng cho Hoa khôi Võ Trương Diễm Thúy và Nam vương Nguyễn Hữu Tấn của cuộc thi
Ảnh: Huflit Channel
Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho sinh viên và chào mừng ngày Pháp luật Việt Nam, Bộ môn Luật, Trường đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) đã tổ chức chung kết cuộc thi Nét đẹp sinh viên Luật, thu hút hơn 65 thí sinh đăng ký dự thi.
Trải qua ba vòng thi trình diễn đồng phục của bộ môn, trình diễn trang phục áo dài và trình diễn trang phục dạ hội, ban giám khảo cuộc thi đã chọn ra Top 6 gương mặt vào vòng thi ứng xử gồm Nguyễn Hữu Tấn, Cao Nguyễn Nhật Hoàng, Phạm Anh Tuấn, Võ Trương Diễm Thúy, Nguyễn Ngọc Phương Linh và Đỗ Quỳnh Như.
Ở vòng thi ứng xử, các thí sinh đều thể hiện được kiến thức xã hội phong phú, kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng xử lý tình huống linh hoạt, nhạy bén. Điều này vô tình làm khó ban giám khảo khi phải chọn ra danh hiệu Nam vương và Hoa khôi cho cuộc thi năm nay.
Cuối cùng, thí sinh Võ Trương Diễm Thúy và Nguyễn Hữu Tấn lần lượt được vinh danh Hoa khôi và Nam vương. Giải Á khôi 1 và Á vương 1 lần lượt thuộc về hai sinh viên Phạm Anh Tuấn và Nguyễn Ngọc Phương Linh. Tiếp theo là giải Á vương 2 được trao cho thí sinh Cao Nguyễn Nhật Hoàng và Á khôi 2 cho thí sinh Đỗ Quỳnh Như.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm