VTN Architects nhận giải thưởng Kiến trúc quốc tế

Đánh giá tác giả

1 Thanh Niên
Công ty VTN Architects (VN) có 2 công trình được trao giải thưởng Kiến trúc quốc tế 2018.
 /// V.T.N - V.T.N
V.T.N
Giải thưởng Kiến trúc quốc tế (International Architecture Awards 2018 - IAA) do Bảo tàng Kiến trúc và thiết kế Chicago (Mỹ), Trung tâm nghiên cứu thiết kế kiến trúc nghệ thuật và đô thị châu Âu phối hợp tổ chức hằng năm, là chương trình trao giải thưởng danh tiếng, có uy tín nhất, nhằm tôn vinh các kiến trúc mới, thúc đẩy kiến trúc và thiết kế quốc tế cho công chúng trên toàn cầu.
Hơn 100 dự án được xét chọn trong số 380 dự án dự thi. Trong đó, Công ty VTN Architects (VN) có 2 công trình được trao giải thưởng Kiến trúc quốc tế 2018. Công ty VTN Architects đã đoạt giải nhất với công trình Binh House (ảnh trái) và giải nhất với công trình The Lantern (ảnh phải).
Binh House (TP.HCM) thuộc chuỗi dự án Nhà cho cây, với mục đích góp phần xanh hóa đô thị. The Lantern (Nanoco Panasonic Showroom) là tòa nhà triển lãm và trưng bày các thiết bị chiếu sáng tại Q.Đống Đa, Hà Nội. Công trình nổi bật với mặt tiền là những viên gạch thông gió bằng đất nung đỏ, tạo nên sự đơn giản và hài hòa với cảnh quan xung quanh.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Anh KHoa

Công ty VTN của kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa quá siêu

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tác giả Lý Thành Phương (ngồi, thứ hai tư trái qua) tại buổi giao lưu /// ẢNH: QUỲNH TRÂN>

Những câu chuyện cảm động về “Giấc mơ xứ Mỹ”

Sáng 19.9 tại TP.HCM, tác giả Lý Thành Phương từng được yêu thích qua tác phẩm Từ dòng Thoại Giang tiếp tục ra mắt cuốn sách Giấc mơ xứ Mỹ với những câu chuyện cảm động về cuộc sống mưu sinh người Việt nơi xứ người…