Vũ Mạnh Cường tiết lộ thời hàn vi từng ăn đồ thừa của khách

1 Thanh Niên Online
Là khách mời tập 10 chương trình Du ký cùng Hoa hậu do Jennifer Phạm dẫn dắt, MC Vũ Mạnh Cường đã trải lòng về quá khứ khó khăn. 'Bữa ăn ngon đầu tiên trong đời mình là đồ thừa của khách tại nhà hàng sang trọng 5 sao', anh kể.
Jenifer Phạm lặng người nghe Vũ Mạnh Cường tâm sự chuyện đời /// Ảnh: BTC Jenifer Phạm lặng người nghe Vũ Mạnh Cường tâm sự chuyện đời - Ảnh: BTC
Jenifer Phạm lặng người nghe Vũ Mạnh Cường tâm sự chuyện đời
Ảnh: BTC
Với Du ký cùng hoa hậu, khách mời phải tiết lộ thật về quá khứ trước khi đến với hiện tại. Vũ Mạnh Cường tâm sự cùng Jennifer Phạm đời anh có bữa ăn ngon thực sự vào thời sinh viên. Từ Tây Ninh lên TP.HCM học khoa Anh văn tại Trường đại học Sư phạm, Vũ Mạnh Cường xin làm thêm tại một nhà hàng sang trọng ngay trung tập quận 1 để kiếm tiền trang trải và trau dồi kỹ năng giao tiếp.
"Bữa ăn ngon đầu tiên trong đời mình là đồ thừa của khách. Thời sinh viên, học nguyên ngày, tối có khi mang bụng đói đi làm ở nhà hàng cao cấp. Cường nhớ bữa ăn ngon đầu tiên trong đời mình là đồ thừa do một người khách để lại. Là sinh viên, tôi không nghĩ ngợi gì nhiều, chỉ biết sao no bụng là đủ. Bữa ăn đó ngon và nhớ mãi đến tận bây giờ", anh kể.
Vũ Mạnh Cường tiết lộ thời hàn vi từng ăn đồ thừa của khách - ảnh 1
Cũng trong cuộc trò chuyện, Vũ Mạnh Cường cùng Jennier Phạm thăm những địa danh quen thuộc của Sài Gòn
Cũng từ bữa ăn ngon này, Vũ Mạnh Cường phấn đấu thật nhiều với ao ước sau này mình giàu có, điều kiện đủ để thưởng thức món ngon từ những nơi cao cấp. Hiện tại mỗi tháng nhận lương, anh tự thưởng cho mình những bữa thật ngon để bù đắp thuở hàn vi.
Ước mơ lớn thứ hai của Vũ Mạnh Cường là câu chuyện xung quanh chiếc... tivi. Vũ Mạnh Cường chia sẻ thời 6 tuổi xóm anh chỉ một nhà duy nhất có tivi. Để đi xem anh phải qua khu rừng cao su lớn, đêm thì tối như mực. Ngày nhỏ, anh ước nhà mình có tivi. Khi lớn lên, Vũ Mạnh Cường quyết định để tivi ở nhiều nơi trong nhà, đặc biệt là phòng ngủ để có thể ngon giấc ngay sau những chương trình hay phát sóng. Những câu chuyện thời khó khăn của nam MC làm Jennifer Phạm xúc động mạnh.
Vũ Mạnh Cường là chàng MC điển trai nổi tiếng khi dẫn dắt nhiều cuộc thi hoa hậu. Anh cũng là gương mặt quen thuộc truyền hình khi dẫn dắt 60 giây, các show như Tình Bolero, Tình khúc giao mùa... Hiện tại Vũ Mạnh Cường làm Đại sứ áo dài Việt Nam 2019.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm