Vy Oanh trở lại với album nhạc xưa

0 Thanh Niên Online
Ca sĩ Vy Oanh vừa chia sẻ phát hành CD nhạc xưa mang tên Mỗi đứa một khung trời sau hai năm ấp ủ.
Sản phẩm album 'Mỗi đứa một khung trời' đánh dấu sự trở lại của Vy Oanh sau thời gian tập trung cho công việc kinh doanh, gia đình /// Ảnh: Rin Trần Sản phẩm album 'Mỗi đứa một khung trời' đánh dấu sự trở lại của Vy Oanh sau thời gian tập trung cho công việc kinh doanh, gia đình - Ảnh: Rin Trần
Sản phẩm album 'Mỗi đứa một khung trời' đánh dấu sự trở lại của Vy Oanh sau thời gian tập trung cho công việc kinh doanh, gia đình
Ảnh: Rin Trần
Vy Oanh vừa cho ra mắt album gồm các bài hát: Mưa lệ (Lam Phương), Mùa đông sắp đến trong thành phố (Đức Huy), Bài không tên cuối cùngMột lần nào cho tôi gặp lại em (Vũ Thành An)... được nhạc sĩ Nguyễn Tấn Nhật và Phúc Trường hòa âm.
Nữ ca sĩ chia sẻ: “Có thời gian, ngày nào tôi cũng có mặt ở phòng thu từ tối đến sáng hôm sau. Tôi nhập tâm vào bài hát nhiều đến mức khi thu âm xong, tôi cứ thẫn thờ vì quá buồn, cảm giác tim mình cũng đang tan nát như chính tâm trạng của các nhân vật trong bài hát”.
Vy Oanh kể cô không sợ đi vào lối mòn của những đồng nghiệp hát nhạc trẻ rồi hát nhạc xưa vì mỗi người đều có một cảm nhận, chất giọng khác nhau. Theo nữ ca sĩ, lượng khán giả nghe nhạc của cô trên các trang online khá nhiều, tạo động lực cho cô quyết tâm ra album.
Vy Oanh đẹp viên mãn sau khi kết hôn, sinh con - Ảnh: Rin Trần

Vy Oanh đẹp viên mãn sau khi kết hôn, sinh con

Ảnh: Rin Trần

Đây là sản phẩm Vy Oanh thu cách đây 2 năm và nữ ca sĩ cho biết tính cho album "ngủ đông" và sau đó cô nhận được rất nhiều lời yêu cầu, khuyến khích nữ ca sĩ ra sản phẩm. “Tôi nghĩ mình ít hoạt động thì khán giả sẽ quên nhưng thật hạnh phúc vì mọi người vẫn luôn yêu thương, đi đến đâu dù có bịt kín chỉ còn hai con mắt nhưng nghe giọng nói là khán giả đều nhận ra”, Vy Oanh chia sẻ.
Vy Oanh từng học Nhạc viện TP.HCM, có chất giọng ngọt ngào, từng gây chú ý với các MV đầu tư như Đồng xanh, Fly...
Ngoài đi hát, cô mở kênh YouTube dành cho thiếu nhi cũng như kinh doanh thời trang và spa cho mẹ và bé. Nữ ca sĩ được nhiều người ngưỡng mộ về gia đình viên mãn, hạnh phúc. Cô cũng được chồng ủng hộ và từng đứng ra sản xuất MV Đường tình chia hai cho vợ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm