Walt Disney buộc phải hoãn ra mắt bom tấn 'Black Widow' vì dịch bệnh

0 Thanh Niên Online
Sau cùng, Walt Disney cũng phải đưa ra quyết định hoãn ngày ra rạp bom tấn Black Widow do dịch bệnh Covid-19 hoành hành khắp thế giới, theo Reuters.
Rạp phim ở New York (Mỹ) đóng cửa vì dịch bệnh Covid-19 /// Ảnh: Reuters Rạp phim ở New York (Mỹ) đóng cửa vì dịch bệnh Covid-19 - Ảnh: Reuters
Rạp phim ở New York (Mỹ) đóng cửa vì dịch bệnh Covid-19
Ảnh: Reuters
Đại diện hãng Walt Disney vừa đưa ra thông báo trên và cho biết thêm ngày phát hành phim chưa thể xác định trong tương lai dù trước đó bom tấn siêu anh hùng Black Widow (Góa phụ đen) dự kiến ra rạp ngày 1.5 tới.
Walt Disney buộc phải hoãn ra mắt bom tấn 'Black Widow' vì dịch bệnh - ảnh 1

Black Widow có sự tham gia của ngôi sao Scarlett Johansson đã hoãn chiếu vì dịch bệnh Covid-19

Ảnh: IMDb

Black Widow là bom tấn tiếp theo thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel, có kinh phí sản xuất khoảng 150 triệu USD. Phim có sự tham gia của ngôi sao Scarlett Johansson (vai Black Widow), được cho là “mỏ vàng” của “nhà chuột” vào mùa hè năm nay. Tuy nhiên từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát khắp toàn cầu, không chỉ Black Widow mà nhiều dự án phim bom tấn của hãng cũng buộc phải dời ngày ra mắt như: Mulan, The New Mutants Antlers.
Mới đây nhất, tiếp theo sau Black Widow, Walt Disney cũng hoãn ra rạp 2 bộ phim dự kiến chiếu tháng 5 là: The Personal History of David Cooperfield The Woman in the Window.
Trong khi đó, trước tình hình dịch bệnh, trước khi Walt Disney quyết định hoãn chiếu Black Widow, hãng Universal tuyên bố sẽ sớm tung The Invisible Man, Trolls World Tour và một số phim khác lên mạng sớm. Người dùng internet có thể trả 19,99 USD để thuê các tác phẩm này và thưởng thức tại nhà.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cô đồng, hát văn, hầu dâng là “mối tình” tay ba không thể tách rời trên chiếu đồng

Hư thực hầu đồng: 'Mối tình' tay ba

Bộ ba đồng thầy - hầu dâng - cung văn gắn kết mật thiết trong mỗi vấn hầu. Thiếu một trong ba yếu tố trên, các giá đồng khó chu viên hoàn mãn.