Wanbi Tuấn Anh sẽ có 1 tỉ đồng để chữa bệnh

1
Với nỗ lực vận động của các nghệ sĩ trong làng giải trí, đóng góp của người hâm mộ cộng với số tiền bán vé qua những đêm nhạc gây quỹ giúp đỡ Wanbi Tuấn Anh (ảnh) sắp diễn ra, ước tính những người tổ chức có thể thu được 1 tỉ đồng giúp ca sĩ này tiếp tục chữa bệnh.

Trong đó, Đàm Vĩnh Hưng góp 100 triệu đồng, ca sĩ Mỹ Tâm góp 50 triệu đồng và vận động bạn bè, mạnh thường quân góp thêm 100 triệu đồng giúp Tuấn Anh chi phí điều trị bệnh. Đông Nhi, Ông Cao Thắng mỗi người 20 triệu đồng, Hồ Quỳnh Hương và Vy Oanh mỗi người 10 triệu đồng. Hồ Ngọc Hà cùng một số ca sĩ trẻ khác: Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Minh Hằng, Thu Thủy... thu âm Cảm ơn - ca khúc ăn khách của Wanbi Tuấn Anh phát hành dùng làm nhạc chuông, nhạc chờ. Toàn bộ số tiền thu được sẽ chuyển hết vào quỹ giúp đỡ Tuấn Anh.

Đêm 28-10, tại phòng trà Điểm hẹn Sài Gòn sẽ diễn ra đêm nhạc Hát cùng bạn bè tôi nhằm quyên góp tiền hỗ trợ Tuấn Anh...

Chương trình đêm nhạc đặc biệt Cảm ơn (diễn ra lúc 20 giờ ngày 1-11 tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng - TPHCM) với sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng: danh hài Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh, Minh Hằng, Thu Thủy, Bảo Thy, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, nhóm The Men, V.Music, 365, X5... cũng đã bán vé. Tất cả ca sĩ tham gia chương trình đều không nhận thù lao. Toàn bộ doanh thu sẽ đưa vào quỹ ủng hộ Wanbi Tuấn Anh.

Ngày 4-11, cũng có một đêm nhạc nhằm quyên góp cho Tuấn Anh diễn ra tại phòng trà Không Tên (TPHCM).

Trước đó, ngày 23-10, tại Vedette Bar (27 Lý Thường Kiệt - Hà Nội) đã có buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc giúp đỡ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh, do các nghệ sĩ phía Bắc tổ chức, với sự tham gia của các tên tuổi: Hồng Nhung, Thái Thùy Linh, Quỳnh Nga...  dự kiến diễn ra ngày 27-10, tại Hà Nội. Toàn bộ số tiền thu được trong đêm nhạc sẽ gửi tặng Wanbi Tuấn Anh... Kể từ khi Tuấn Anh tâm sự về bệnh tật và hoàn cảnh khó khăn của mình trên Báo Người Lao Động điện tử, rất nhiều nghệ sĩ, công chúng đã chung tay giúp đỡ anh có đủ tiền tiếp tục chữa bệnh.

Theo T.Trang / Người Lao Động

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hữu Trí

Hữu Trí

Xin được chia buồn với gia đình của ca sĩ Wanbi Tuấn Anh, anh ra đi để lại bao tiếc nuối cho những khán giả yêu thích giọng hát của anh. Xin thành thật chi buồn cùng gia đình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm