Xem hát bội ở phố đi bộ Bùi Viện

0 Thanh Niên
Nhà hát Nghệ thuật hát bội TP.HCM sẽ diễn các trích đoạn hát bội tại Sân khấu Sen Hồng (khu vực công viên 23.9) vào ngày 23.2 (mùng 8 tết) và tại phố đi bộ Bùi Viện vào ngày 24.2 (mùng 9 tết).
Các nghệ sĩ của Nhà hát Nghệ thuật hát bội TP.HCM /// Ảnh: Nhà hát cung cấp Các nghệ sĩ của Nhà hát Nghệ thuật hát bội TP.HCM - Ảnh: Nhà hát cung cấp
Các nghệ sĩ của Nhà hát Nghệ thuật hát bội TP.HCM
Ảnh: Nhà hát cung cấp
Nhằm tạo điều kiện cho nghệ thuật hát bội đến gần với người xem và quảng bá môn nghệ thuật truyền thống này đến du khách nước ngoài tại TP.HCM, Nhà hát Nghệ thuật hát bội TP.HCM sẽ diễn các trích đoạn hát bội tại Sân khấu Sen Hồng (khu vực công viên 23.9) vào ngày 23.2 (mùng 8 tết) và tại phố đi bộ Bùi Viện vào ngày 24.2 (mùng 9 tết).
Chương trình tại Sân khấu Sen Hồng sẽ diễn ra từ 19 giờ 30 - 21 giờ, với 4 trích đoạn: Thần nữ dâng Ngũ linh kỳ, Phàn Định Công đề cờ, Trần Bình Trọng tuẫn tiết, Triệu Tử nhập Cam Lộ Tự. Từ 20 - 21 giờ tại phố đi bộ Bùi Viện, chương trình sẽ diễn 3 trích đoạn: Ôn Đình chém Tá, La Nhơn đại chiến Đồ Lư, Công chúa Lỗ Lâm. Các trích đoạn được dàn dựng và biểu diễn bởi các nghệ sĩ: NSƯT Hữu Danh, NSƯT Xuân Quan, NSƯT Linh Trang, Linh Phước, Thanh Bình, Quế Hương…
Hoạt động biểu diễn hát bội tại phố đi bộ Bùi Viện và Sân khấu Sen Hồng sẽ diễn ra mỗi tháng một lần, với các trích đoạn được thay đổi theo từng tháng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bên cạnh con đường nghệ thuật thăng hoa, nhiều nghệ sĩ như còn khiến người hâm mộ trầm trồ về xuất thân gia thế

Những mỹ nam 'rich kids' của showbiz Việt

Quang Vinh, Phan Hiển, Lý Quí Khánh, Nathan Lee, Ông Cao Thắng... khi sinh ra ngậm thìa vàng, hoạt động nghệ thuật đúng nghĩa chỉ vì đam mê và cát-sê vốn là thứ yếu.

Nguyễn Hồng Thuận mong 'đủ may mắn để hòa vốn' khi làm liveshow trên đất Mỹ /// Ảnh: NVCC

Hồ Ngọc Hà sang Mỹ đồng hành cùng Nguyễn Hồng Thuận

Nhạc sĩ Gửi người yêu cũ chia sẻ anh đã rất đắn đo khi làm liveshow tại hải ngoại. Nhờ sự nhiệt tình của những người bạn và đặc biệt là lời động viên từ Hồ Ngọc Hà, Nguyễn Hồng Thuận quyết định 'bỏ vốn'.