Xem và nghe 16.5.2014

0

Đức Tuấn tái ngộ Tiếng hát mãi xanh. Anh sẽ xuất hiện trong đêm chung kết 3 - Đêm Tình ca (sẽ diễn ra tại Nhà hát Truyền hình HTV, TP.HCM vào lúc 21 giờ ngày 16.5 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9).

 Đức Tuấn - Ảnh: MayQ
Đức Tuấn - Ảnh: MayQ

Trong đêm chung kết 3,  với tinh thần cùng hướng về biển đảo, Đức Tuấn sẽ thể hiện ca khúc Sao biển. Bên cạnh đó, tiết mục của hai khách mời xuyên suốt các đêm chung kết là NSND Hồng Vân và Minh Nhí cũng sẽ xuất hiện. (D.L)

Hát vì biển đảo. Ca sĩ Minh Quân, Thái Thùy Linh, Nguyễn Ngọc Anh, Hoàng Yến cùng nhiều nghệ sĩ sẽ góp nhạc trong đêm nhạc Biển đảo trong trái tim tôi, diễn ra vào tối 19.5 tại phòng trà Opera (Hà Nội).

Thái Thùy Linh - Ảnh: T.L
Thái Thùy Linh - Ảnh: T.L 

Số tiền quyên góp được tại đêm nhạc sẽ dành ủng hộ các chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư viên và các ngư dân đang kiên cường bám biển. (Minh Ngọc)

Tùng Dương hát tình ca. Live show của Tùng Dương diễn ra vào tối 8.6 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) với những ca khúc về tình yêu đất nước, xứ sở, tình mẹ, tình yêu đôi lứa và cuối cùng là tình yêu âm nhạc.

Ca sĩ Tùng Dương
Ca sĩ Tùng Dương - Ảnh: nhân vật cung cấp

Ở đó, người ta được thấy một Tùng Dương đa sắc với nhiều dòng nhạc (nhạc cách mạng, nhạc xưa...); khách mời gồm Trọng Tấn và Mỹ Linh. Trong tháng 7, Tùng Dương sẽ ra thăm, hát phục vụ quân và dân tại quần đảo Trường Sa. (Minh Ngọc)

Bánh xe Tri thức đã lăn. Dự án Bánh xe tri thức của Quỹ Quốc tế Singapore (SIF) phối hợp cùng Thư viện Khoa học tổng hợp TP.HCM và sự tài trợ chính của Công ty Keppel Land đã chính thức khởi động vào sáng 15.5 tại TP.HCM.

Học sinh Trường THCS Lê Minh Xuân bên thư viện sách di động Bánh xe tri thức
Học sinh Trường THCS Lê Minh Xuân bên thư viện sách di động Bánh xe tri thức - Ảnh: Ngọc Bi

Dự án thư viện phục vụ việc tiếp cận các tài liệu giáo dục và nguồn lực công nghệ thông tin cho hơn 3.000 học sinh ở TP.HCM, sau khi đã thực hiện ở Hà Nội và Bandung (Indonesia). Các em Trường THCS Lê Minh Xuân (Bình Chánh, TP.HCM) là những học sinh đầu tiên được tiếp cận với Bánh xe tri thức. (Ngọc Bi)

 >> Xem và nghe 13.5.2014
 >> Xem và nghe
 >> Xem và nghe 10.5.2014

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình tượng nghê sống động, chi tiết, thể hiện tài khéo léo của người xưa trong nghệ thuật chạm khắc dân gian

Giải mã mảng chạm khắc đình làng: Tuyệt tác long nghê đình Đình Bảng

Trong bộ linh thú Việt, nghê từ khi hình thành ở thời Lý (1009 - 1225), thân mang dáng hình của chó rất rõ nét, nhưng qua đến thời Lê Trung hưng (1533 - 1789), dáng nghê mang nhiều thay đổi, gần hơn với rồng. Những con nghê trong chi tiết chạm khắc đình Đình Bảng là một vẻ đẹp tiêu biểu.
 ///  TL

Vĩnh biệt họa sĩ của tuổi thơ

Nghệ sĩ nhân dân (NSND)Ngô Mạnh Lân (ảnh), người họa sĩ và nhà làm phim hoạt hình gắn bó với tuổi thơ của bao thế hệ thiếu nhi Việt Nam, đã qua đời vào chiều 15.9 tại Hà Nội, hưởng thọ 87 tuổi.