Xuân Bắc, Hoài Linh cãi nhau vì 'bản sao' Kasim Hoàng Vũ

0 Thanh Niên Online
Phần thi của sinh nhí Thủy Bình trong tập 3 của Gương mặt thân quen nhí đã gây ra cuộc tranh cãi không ngừng giữa Hoài LinhXuân Bắc đến mức Xuân Bắc 'trách' rằng đàn anh cứ 'cãi bem bẻm'.
Xuân Bắc, Hoài Linh tung hứng trong phần thi của thí sinh nhí Thủy Bình Xuân Bắc, Hoài Linh tung hứng trong phần thi của thí sinh nhí Thủy Bình
Xuân Bắc, Hoài Linh tung hứng trong phần thi của thí sinh nhí Thủy Bình
Đêm thi thứ 3 của Gương mặt thân quen nhí phát sóng tối 1.9 đưa khán giả trở về với những giai điệu của quê hương cùng những màn hóa thân đầy cảm xúc của các tài năng nhí. Trong đó, phần trình diễn xuất sắc của bé Thụy Bình khi hóa thân thành Kasim Hoàng Vũ đã khiến các giám khảo vô cùng phấn khích. Thậm chí, Hiền Thục đã đứng dậy vỗ tay cho phần thi này.
Trong tiết mục, cậu bé xuất hiện cá tính với mái tóc buộc kiểu đuôi ngựa cùng trang phục đồ bụi bặm, thể hiện ca khúc Ngọn lửa cao nguyên. Bản sao nhí của Kasim Hoàng Vũ đã thực sự lan tỏa sức nóng của "ngọn lửa" đến trường quay khi khiến khán giả reo hò, vỗ tay không ngừng.
Danh hài Hoài Linh hào hứng nhận xét: "Hôm nay, con hoàn toàn lột xác thành một người khác. Chú không còn nhìn thấy ánh mắt hiền từ, buồn bã nữa. Con đã làm chú cuốn hút theo bài hát. Chú cảm thấy con đã dốc hết công sức của mình để làm được như chú Kasim bằng cách con gằn giọng và vũ đạo. Một điểm đặc biệt mà chú rất thích đó là con hát giống từng từ của chú Kasim trong bài hát, như từ "chái" (thay vì "cháy")".
Xuân Bắc, Hoài Linh cãi nhau vì 'bản sao' Kasim Hoàng Vũ - ảnh 1
Thụy Bình hóa thân thành Kasim Hoàng Vũ, thể hiện ca khúc Ngọn lửa cao nguyên
Trước những nhận xét này, Xuân Bắc cho rằng Hoài Linh "không phải là người thường" khi tinh ý nhận ra những điểm nhấn ấn tượng trong tiết mục. Tuy nhiên, cách nói của Xuân Bắc lập tức bị Hoài Linh "chỉnh" lại rằng: "Tôi không phải người bình thường, chả lẽ tôi là vong à" khiến cả khán đài bật cười.
Không dừng lại ở đó, Xuân Bắc tiếp tục đẩy tranh cãi đi xa hơn khi cho rằng những nhận xét tích cực của mình bị Hoài Linh hiểu lầm và trách móc đàn anh "cứ cãi bem bẻm". Cuối cùng, "anh Bốn" đưa ra kết luận Xuân Bắc rất "điêu" khi nói không thành có.
Dù tranh cãi không ngừng vì tiết mục này nhưng các giám khảo đều thống nhất cho Thụy Bình số điểm cao nhất đêm thi vì phần trình diễn xuất sắc. Cậu bé đã nhận được giải nhất tuần với phần thưởng là 100 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vẻ đẹp đầy nữ tính của ông đồng Đắc Trung trong vấn hầu thánh

Hư thực hầu đồng: Đằng sau vấn hầu

Từ một tín ngưỡng dân gian, gắn với nông nghiệp, cầu mong sự sinh sôi đến tín ngưỡng thương nghiệp, mang lại lợi lộc trong buôn bán, hầu đồng đã thay đổi nhiều phương diện về hệ thống đền phủ, con nhang đệ tử - những người theo tín ngưỡng thờ Mẫu.