YouTuber nhiễm Covid-19 sau khi quay clip liếm nhà vệ sinh công cộng

7 Thanh Niên Online
YouTuber Larz được xác nhận dương tính với Covid-19 sau khi thực hiện thử thách Coronachallenge tại một nhà vệ sinh công cộng ở Mỹ.
YouTuber người Mỹ nhiễm Covid-19 sau hành động phản cảm /// Ảnh: Chụp màn hình YouTuber người Mỹ nhiễm Covid-19 sau hành động phản cảm - Ảnh: Chụp màn hình
YouTuber người Mỹ nhiễm Covid-19 sau hành động phản cảm
Ảnh: Chụp màn hình
Theo tờ Asia One, YouTuber người mỹ tên Larz đang nằm bệnh viện và xác nhận dương tính với virus SARS-COV-2 sau khi anh quay clip liếm nhà vệ sinh công cộng ở khu Beverly Hill, bang California để gây chú ý trên mạng xã hội. Trên Instagram cá nhân, Larz đăng tải dòng trạng thái: "Tôi đã được chẩn đoán nhiễm Covid-19".
Sau khi thông tin YouTuber này bị nhiễm Covid-19 chỉ sau vài ngày quay clip phản cảm, cộng đồng mạng cho rằng đây là hậu quả mà Larz phải nhận vì hành động thiếu suy nghĩ của mình. Một nhà báo người Anh gay gắt chỉ trích: "Tại sao những kẻ bệnh hoạn này vẫn được nằm viện, anh ta phải ở tù thay vì được điều trị tại bệnh viện". Một số cư dân mạng "ném đá": "Khi bạn cố ý liếm nhà vệ sinh công cộng, đây là hậu quả mà bạn phải nhận" hay "Đây thật sự là sự chú ý gây tuyệt vọng". Ngoài ra, YouTuber này tiếp tục nhận "gạch đá" bên dưới bài viết chia sẻ khoảnh khắc nằm trong bệnh viện.
YouTuber nhiễm Covid-19 sau khi quay clip liếm nhà vệ sinh công cộng - ảnh 1

Larz thực hiện thử thách liếm nhà vệ sinh công cộng để thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Ảnh: Chụp màn hình

Trước đó, Larz từng đăng tải đoạn clip đi vào một nhà vệ sinh công cộng để thực hiện thử thách Coronachallenge. YouTuber này không ngại liếm bàn ngồi của bồn cầu, thậm chí, anh còn thực hiện việc này nhiều lần và tỏ vẻ đắc chí. Ngay lập tức, hành động của Larz bị "ném đá" dữ dội, cộng đồng mạng quốc tế cho rằng YouTuber này không ý thức được sự nguy hiểm của virus SARS-COV-2 trong bối cảnh Mỹ đang phải gồng mình chống lại sự tăng vọt của các ca nhiễm mỗi ngày. Trước làn sóng chỉ trích dữ dội, YouTuber này đã khóa trang Twitter có chứa video phản cảm này nhưng trang Instagram vẫn hoạt động.
YouTuber nhiễm Covid-19 sau khi quay clip liếm nhà vệ sinh công cộng - ảnh 2

Video phản cảm của Larz được cho là hưởng ứng hành động của một YouTuber khác có tên là Ava Louiise

Ảnh: Chụp màn hình

Video phản cảm này của Larz được cho là bắt chước hành động của một nữ YouTuber người Mỹ có tên là Ava Louiise. Nữ Youtuber bị chỉ trích dữ dội khi đăng tải video liếm nhà vệ sinh trên máy bay. Tuy nhiên, theo tờ New York Post, Ava Louiise không hề thể hiện sự hối hận trước làn sóng chỉ trích thay vào đó cô còn chia sẻ những bài viết liên quan đến thử thách phản cảm này. Nữ YouTuber còn cho rằng những thông tin về dịch bệnh khiến tên tuổi của cô không còn được chú ý như trước. Trước hành động thiếu ý thức này, cộng đồng mạng kêu gọi mọi người tẩy chay và báo cáo những video có nội dung liên quan đến Ava Louiise và thử thách này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng

Hoàng

Cái bồn cầu mà vẫn liếm được. Bó tay
Minh Tuấn

Minh Tuấn

Quá sức tưởng tượng! Bệnh nặng lắm rồi!
Nmtee

Nmtee

Thỉnh thoảng tôi bắt gặp con tôi xem youtube những clip rất tào lao và đại loại như thế này. Tụi nhỏ xem và dễ bị kích thích, cuốn hút theo và thích làm anh hùng mạng. Rầu ghê không biết sao ngăn chặn các nội dung này.
Nguyễn Thanh Phong

Nguyễn Thanh Phong

Theo tôi cần phải phạt tù những kẻ bệnh hoạn này vì họ đã góp phần làm lây lan dịch bệnh corona này!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về Trường Lạc hoàng hậu giết vua trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Nghi án Trường Lạc đầu độc vua Lê Thánh Tông

Năm 1497, vua Lê Thánh Tông băng hà. Thái tử Lê Tranh công bố về cái chết, có nói nhà vua mắc chứng phong thũng từ ngày 27 tháng 11 âm lịch năm trước (1496 - bia Chiêu Lăng ghi ngày 17) và qua đời vào giờ Thìn ngày 30 tháng giêng năm 1497. Tuy nhiên, lời bàn của sử thần Vũ Quỳnh hé lộ nguyên nhân khác.
Chân dung nhà báo - nhà thơ Huỳnh Dũng Nhân  /// TRANH: LÊ SA LONG

Một góc nhìn riêng của Huỳnh Dũng Nhân

Cách đây không lâu, nhà báo - nhà thơ Huỳnh Dũng Nhân đi Hà Giang bị tai biến phải đưa về cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), rồi may mắn hồi phục, xuất viện về nhà ở TP.HCM tập vật lý trị liệu. Dù một cánh tay bị liệt, song “cây phóng sự” một thời vẫn cho ra mắt tập thơ mới Riêng một góc nhìn đầy nỗi niềm và khát khao yêu.