Vật phẩm của Attack on Titan sắp có mặt trong Call of Duty

0 Thanh Niên Online

Call of Duty: Vanguard và Warzone sẽ nhận được một vật phẩm ‘crossover’ từ Attack on Titan, đúng vào thời điểm loạt anime nổi tiếng đang đi đến cuối mùa.

Theo Engadget, loạt phim hoạt hình Attack on Titan đang kết thúc và Activision quyết tâm tận dụng thời điểm này để tung ra vật phẩm mới. Một gói trong trò chơi sắp ra mắt vào ngày 20.1 sẽ mang đến 10 vật phẩm trong Attack on Titan cho người chơi Call of Duty: VanguardWarzone Pacific.

Vật phẩm của Attack on Titan sắp có mặt trong Call of Duty - ảnh 1

Vật phẩm của Attack on Titan sắp có mặt trong Call of Duty

Điểm nổi bật là trang phục của Survey Corps, lấy cảm hứng từ Captain Levi Ackerman của Survey Corps, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào 3 bản thiết kế vũ khí (gồm cả kiếm Titan Piercer) cũng như nhiều thứ khác như nhãn dán, biểu tượng và nhiều hơn nữa.

Các bản cập nhật của mùa sắp tới khác gồm một nhân vật mới (Isabella Rosario Dulnuan Reyes), súng tiểu liên ưa thích của cô và mở rộng cả lối chơi cũng như vật phẩm trong chế độ Zombies của Vanguard. Các bản vá liên quan cho các nội dung của Attack on Titan sẽ xuất hiện trước khoảng một tuần vào ngày 12.1 cho Vanguard và ngày 13.1 cho Warzone.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sức hút của iPhone 14 Plus bắt đầu tăng

Sức hút của iPhone 14 Plus bắt đầu tăng

Kết quả nghiên cứu thị trường mới nhất cho thấy, mặc dù nhu cầu iPhone 14 tiêu chuẩn dường như yếu hơn so với iPhone 13, tuy nhiên sức hút iPhone 14 Plus đang dần được cải thiện.

Apple giải thích mục đích của Dynamic Island

Apple giải thích mục đích của Dynamic Island

Một trong những điểm nổi bật nhất của các mẫu iPhone 14 Pro là sự xuất hiện của Dynamic Island - tính năng pha trộn liền mạch giữa phần mềm và phần cứng nhằm tạo cách tương tác hoàn toàn mới với iPhone.