VCSC trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất và Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc

0

Vừa qua, Công ty CP chứng khoán Bản Việt (Viet Capital Securities - VCSC) vừa được vinh danh trong 'Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021' (VNR500) đồng thời lọt 'Top 50 Doanh nghiệp Lợi nhuận xuất sắc Việt Nam' (Top 50 Vietnam Best Profitable).

Đây là giải thưởng thường niên danh giá do hai đơn vị uy tín là Vietnam Report và Báo điện tử VietNamNet phối hợp đồng tổ chức và bình chọn.

Đây là năm thứ năm liên tiếp Bảng xếp hạng PROFIT500 được Báo VietnamNet - Bộ Thông tin Truyền thông và Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô hàng đầu, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh hiệu quả và phát triển bền vững. Với vai trò là “trụ cột” và “đầu tàu” dẫn dắt và định hướng, các doanh nghiệp VNR500 đã và đang khẳng định vai trò của mình, nâng cao vị thế doanh nghiệp thông qua việc ứng dụng, đổi mới, sáng tạo và đầu tư khoa học - công nghệ, đưa chuyển đổi số vào hoạt động doanh nghiệp hướng tới mục tiêu phát triển bền vững trong bối cảnh nhiều thách thức biến động trước ảnh hưởng kéo dài từ đại dịch.

VCSC trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất và Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc - ảnh 1

Ông Nguyễn Quang Bảo, Phó tổng giám Đốc VCSC vinh dự nhận giải thưởng

Thông tin về giải thưởng trên, ông Nguyễn Quang Bảo, Phó tổng giám đốc VCSC cho biết: “VCSC đặc biệt vinh dự và tự hào khi những nỗ lực và cống hiến không ngừng của công ty đã được các tổ chức uy tín ghi nhận và đánh giá cao. Các giải thưởng danh giá chính là minh chứng cho những nỗ lực bền bỉ và tâm huyết của đội ngũ VCSC trong hành trình tạo lập một thị trường tài chính vững mạnh, mang lại chỗ dựa tài chính vững chắc cho cộng đồng nhà đầu tư, sẵn sàng hỗ trợ đồng hành cùng phát triển”.

Tháng 10.2021 vừa qua, VCSC vinh dự được có mặt trong Top 3 Công ty tài chính giá trị dẫn đầu thị trường trong nước năm 2021 do Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn, với giá trị thương hiệu 27,9 triệu đô la Mỹ. Đây là lần đầu tiên Forbes Việt Nam xếp hạng chi tiết danh sách các thương hiệu giá trị nhất trong ngành tài chính dựa theo phương pháp tính toán của Forbes (Mỹ). VCSC cũng đồng thời xuất hiện trong danh sách 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2021 do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp tổ chức khảo sát và xếp hạng thông qua các phương pháp đo lường khoa học theo chuẩn quốc tế.

Năm 2021 đánh dấu những nỗ lực đáng ghi nhận của VCSC trong bối cảnh đầy thách thức chung đối với tăng trưởng kinh tế toàn cầu. Nhiều hoạt động kinh doanh tăng trưởng vượt bậc góp phần duy trì đà tăng trưởng cao trong 9 tháng đầu năm, giúp công ty hoàn thành sớm kế hoạch kinh doanh trong cả năm, đồng thời phá kỷ lục về con số hoàn thành kế hoạch doanh thu và lợi nhuận theo kế hoạch đầu năm.

Bên cạnh việc duy trì kết quả kinh doanh khả quan, VCSC luôn đặc biệt ý thức về tầm quan trọng trong công tác trách nhiệm xã hội thông qua các hoạt động hỗ trợ tuyến đầu chống dịch và chuỗi dự án thiện nguyện với tổng giá trị lên đến 36 tỉ đồng. Với kim chỉ nam lấy khách hàng làm trọng tâm cho sự phát triển bền vững, VCSC liên tục nghiên cứu phát triển và thúc đẩy các gói sản phẩm công nghệ dịch vụ mới nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng mà vẫn đảm bảo an toàn sức khoẻ của cộng đồng trong thời gian tuân thủ các quy định phòng chống dịch trên cả nước.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm