ve tuong

Từ Olam, nghĩ về tương lai của nền nông nghiệp xanh

Từ Olam, nghĩ về tương lai của nền nông nghiệp xanh

1
Triết lý và mô hình kinh doanh của Olam không chỉ tạo cảm hứng, mà còn mang lại niềm tin mạnh mẽ cho mục tiêu phát triển bền vững mà nền nông nghiệp của mọi quốc gia đều đang hướng đến.
Ông Trump tránh bàn về tương lai sau khi đại cử tri bỏ phiếu

Ông Trump tránh bàn về tương lai sau khi đại cử tri bỏ phiếu

0
Một cựu quan chức Nhà Trắng từng nói đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump đang thu mình vào “hang động tổng thống" ở Phòng Bầu Dục. Đúng vậy, ông Trump hoàn toàn không muốn bàn về tương lai sau khi rời vị trí vào tháng 1.2021.
Cấp thượng tầng của CLB T.QN sẽ không còn được như cũ	 /// MINH TÚ

Khi nào CLB Than Quảng Ninh mới tìm được lối thoát?

0
HLV Phan Thanh Hùng nộp đơn xin thôi việc, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh dự kiến làm việc với Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh để bàn về tương lai đội bóng. Những động thái mới nhất xung quanh “đại gia” vùng Đông Bắc bộ đang được khán giả đặc biệt quan tâm.
Cấu trúc của bóng đá Anh đối mặt với nguy cơ bị phá vỡ nếu không có những kế hoạch hỗ trợ lâu dài  /// AFP

HLV Wenger cảnh báo về ‘hồi chuông báo tử’ cho bóng đá Anh

0
Cựu HLV huyền thoại của CLB Arsenal, Arsene Wenger, vừa cảnh báo rằng ‘các CLB nhỏ hơn sẽ chết’ nếu không có hành động khẩn cấp để bảo vệ tương lai của các giải đấu thấp hơn vì những đề xuất về một cuộc cải tổ lớn của bóng đá Anh đã gây ra sự chia rẽ và bất bình.
ARM sẽ bỏ rơi bộ xử lý 32 bit để tập trung nguồn lực vào bộ xử lý 64 bit  /// Ảnh: AFP

CPU ARM ngừng hỗ trợ 32 bit vào năm 2022

0
Tại sự kiện DevSummit do Arm tổ chức nhằm thảo luận về tương lai các sản phẩm chính của mình, Arm tiết lộ về thời điểm CPU ARM sẽ không còn hỗ trợ các ứng dụng 32 bit.
Tại sao Gareth Bale 'phớt lờ' Manchester United để hướng về Tottenham?

Tại sao Gareth Bale 'phớt lờ' Manchester United để hướng về Tottenham?

0
Ông Jonathan Barnett - người đại diện của cầu thủ Gareth Bale đã lên tiếng về tương lai của thân chủ. Theo đó, tiền vệ người xứ Wales được cho là vẫn dành tình yêu cho Tottenham và muốn trở lại đội bóng này. Hiện tại các bên đang trong quá trình đàm phán để đi đến quyết định cuối cùng.