VFF thưởng nóng U.23 Việt Nam sau chiến thắng quả cảm trước Thái Lan

0 Thanh Niên Online

Sau chiến thắng đáng khen trước Thái Lan, U.23 Việt Nam đã được VFF thưởng nóng như một hình thức khích lệ cho nỗ lực và tinh thần đoàn kết của thầy trò HLV Đinh Thế Nam.

Bất chấp làn sóng Covid-19 thứ 2 ập vào, U.23 Việt Nam được bổ sung 6 cầu thủ đã chơi ấn tượng và thắng Thái Lan 1-0, qua đó xếp đầu bảng C và đoạt vé vào bán kết.

Highlights U.23 Việt Nam 1-0 U.23 Thái Lan: Chiến thắng của lòng quả cảm

Càng ấn tượng hơn khi HLV Đinh Thế Nam bất chấp mất rất nhiều trụ cột, đã tung ra đội hình chính có đến 7 sự thay đổi so với chiến thắng 7-0 trước Singapore ở trận ra quân.

Trong chiến thắng trước Thái Lan với bàn thắng duy nhất của Trung Thành, U.23 Việt Nam có 3 cầu thủ vừa bổ sung là Bảo Toàn, Đình Quý và Thanh Nhân đá chính trong khi Đình Hai, Tiến Đạt, Tuấn Tài vào sân trong hiệp 2.

VFF thưởng nóng U.23 Việt Nam sau chiến thắng quả cảm trước Thái Lan  - ảnh 1

Các cầu thủ Thái Lan nổi nóng khi thua U.23 Việt Nam 0-1

Vương Anh

Sau trận đấu, HLV Đinh Thế Nam khen ngợi các cầu thủ đã thể hiện được tinh thần và sự cố gắng để giành chiến thắng trước người Thái có đủ binh hùng tướng mạnh và được nghỉ nhiều hơn đến 4 ngày.

Để động viên cho nỗ lực này, VFF đã thưởng nóng cho U.23 Việt Nam 300 triệu đồng. Trước đó, thầy trò HLV Đinh Thế Nam cũng nhận 300 triệu đồng từ VFF sau chiến thắng choáng ngợp 7-0 trước Singapore khiến AFC cũng phải khen ngợi.

Tại bán kết, U.23 Việt Nam sẽ gặp Timor Leste vào lúc 19 giờ 30 ngày 24.2, trong khi Thái Lan gặp hiện tượng Lào ở trận đấu sớm hơn lúc 16 giờ cùng ngày.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm