Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
vi khuẩn Salmonella
Vệ sinh miếng bọt biển rửa chén đúng cách
Miếng bọt biển là dụng cụ rửa chén rất hiệu quả. Tuy nhiên, vật dụng tưởng chừng vô hại này lại có thể là nơi sinh sôi của vi khuẩn có hại. Nếu không vệ sinh đúng cách, vi khuẩn từ bọt biển có thể lây nhiễm và gây bệnh, khiến người mắc dễ tưởng nhầm là do thực phẩm.
Ngày mới với tin tức sức khỏe: Cách dùng bọt biển rửa chén an toàn
Bác sĩ chia sẻ cách phòng bệnh do vi khuẩn, ký sinh trùng trong mưa lũ
Lợi ích của lòng trắng trứng đối với sức khỏe
Hãy cho bánh mì một hướng dẫn
Vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì: Đồng Nai họp khẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm
Cách ngăn ngừa vi khuẩn Salmonella gây độc thực phẩm
Sức khỏe
Ngày mới với tin tức sức khỏe: Cách nhận biết thịt đông lạnh không còn dùng được
Ngày mới với tin tức sức khỏe: Phát hiện lợi ích bất ngờ của giấc ngủ trưa
Sức khỏe
4 dấu hiệu cảnh báo thịt đông lạnh đã hỏng
Chuyên gia: 6 nhóm người không nên ăn thịt đỏ
Sức khỏe
Bác sĩ 24/7: Nguồn lây nhiễm vi khuẩn Salmonella từ đâu, cách phòng tránh?
Vụ nghi ngộ độc cơm gà ở Nha Trang: Thêm 5 ca dương tính với khuẩn Salmonella
Sức khỏe
Vụ ngộ độc tại quán cơm gà ở Nha Trang: Phát hiện thêm 2 loại vi khuẩn
Vụ nghi ngộ độc cơm gà ở Nha Trang: Thêm 5 ca dương tính với khuẩn Salmonella
Sức khỏe
Vi khuẩn Salmonella gây ngộ độc ở thịt gà còn có trong thực phẩm nào?
Vụ nghi ngộ độc cơm gà ở Nha Trang: Phát hiện khuẩn Salmonella
Dân sinh
Động thái mới nhất của TP.HCM sau vụ ngộ độc thực phẩm ở tiệc trung thu
Vụ ngộ độc thực phẩm sau tiệc trung thu ở Thủ Đức là 'thất bại bước đầu'
Sức khỏe
Vụ ngộ độc sau đêm Trung thu: Vi khuẩn Salmonella nguy hiểm như thế nào?
TP.HCM: Nhiều người bị ngộ độc sau khi ăn bánh su kem
Sức khỏe
Ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng: Vi khuẩn Salmonella spp nguy hiểm thế nào?
Xét nghiệm tìm nguyên nhân các ca nghi ngộ độc sau ăn bánh mì tại Hội An
Dân sinh
Hàng trăm học sinh Trường Ischool Nha Trang nhập viện: Vụ ngộ độc học đường lớn nhất từ trước đến nay
Học sinh Trường Ischool ngộ độc do nhiễm khuẩn Salmonella
Dân sinh
Nhận định nguyên nhân vụ 600 học sinh Trường Ischool Nha Trang nhập viện
Vụ hàng trăm học sinh Trường Ischool Nha Trang nghi bị ngộ độc thực phẩm: Phụ huynh yêu cầu điều tra làm rõ
Sức khỏe
Ăn uống hợp lý khi bị thương hàn
Nano vàng chưa được cấp phép điều trị ung thư
Sức khỏe
Mỹ thu hồi gần 207 triệu quả trứng gà nghi nhiễm vi khuẩn salmonella
Các loại trứng cút, đà điểu, gà tây, ngỗng... bổ dưỡng như thế nào?
Thế giới
Gần 400 người Mỹ mắc bệnh vì ăn cá ngừ trong món sushi
(TNO) Gần 400 người ở 27 bang của Mỹ mắc bệnh kể từ khi dịch vi khuẩn salmonella bùng phát từ hồi tháng 4.2012 đến nay. Vi khuẩn salmonella được phát hiện trong cá ngừ sống được dùng để làm món sushi và một số món ăn khác.
Sức khỏe
Nhiễm khuẩn salmonella từ gà con
(TNO) Sau khi sờ vào gà con, bạn có thể bị nhiễm khuẩn salmonella với triệu chứng tiêu chảy, sốt. Người có nguy cơ bị nhiễm khuẩn này là trẻ em dưới 5 tuổi, người già, phụ nữ mang thai và người có hệ miễn dịch đang bị suy yếu.
Top