Vì sao hai nhà vô địch Mỹ mở rộng Medvedev và Raducanu rút lui khỏi Kremlin Cup?

0 Thanh Niên Online

Đương kim vô địch Mỹ mở rộng Daniil Medvedev đã trở thành ngôi sao mới nhất rút lui khỏi giải đấu Kremlin Cup, giải đấu sẽ được diễn ra trên chính quê hương của anh.

Vì sao hai nhà vô địch Mỹ mở rộng Medvedev và Raducanu rút lui khỏi Kremlin Cup? - ảnh 1

Medvedev rút lui khỏi giải đấu trên sân nhà

reuters

Sau danh hiệu Grand Slam danh giá trên đất Mỹ, tưởng rằng giải đấu Kremlin Cup sẽ là cuộc trở về nhà hoàn hảo của Daniil Medvedev. Thế nhưng cùng với nữ đồng nghiệp Emma Raducanu, Medvedev là cái tên mới nhất sẽ ngồi ngoài của giải đấu diễn ra tại Moscow (Nga).

Thông qua mạng xã hội, ngôi sao 25 tuổi tuyên bố: “Chào mọi người! Tôi thực sự rất buồn khi thông báo rằng năm nay tôi sẽ không tham dự Kremlin Cup. Có cơ hội thi đấu trước những người hâm mộ Nga luôn là điều đặc biệt, tôi đã đăng ký thi đấu. Nhưng lịch trình năm nay của tôi cực kỳ căng thẳng, nên tôi cảm thấy rằng cơ thể mình không sẵn sàng 100%. Quyết định này rất khó khăn đối với tôi, nhưng tôi phải thực hiện nó để kết thúc mùa giải 2021 mà vẫn duy trì được sức khoẻ và phong độ để chuẩn bị cho mùa giải 2022”.

Vì sao hai nhà vô địch Mỹ mở rộng Medvedev và Raducanu rút lui khỏi Kremlin Cup? - ảnh 2

ĐKVĐ đơn nữ Mỹ mở rộng Raducanu cũng rút lui khỏi giải Kremlin Cup

reuters

Trước khi Medvedev đưa ra quyết định rút lui, Emma Raducanu cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân: “Thật không may khi tôi phải thay đổi lịch trình thi đấu của mình. Tôi sẽ không thể tham dự giải quần vợt Kremlin Cup trong năm nay và tôi hi vọng sẽ được gặp khán giả Nga trong tương lai".

Bên cạnh sự vắng mặt của Medvedev và Raducanu, Kremlin Cup còn thiếu vắng rất nhiều ngôi sao như Sebastian Korda, Pablo Andujar, Bianca Andreescu, Eliza Mertens, Danielle Collins và HCV Olympic Tokyo 2020 Belinda Bencic. Kremlin Cup sẽ được diễn ra tại Cung thể thao Luzhniki và Cung thể dục Irina Viner-Usmanova từ ngày 18 đến 24.10.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm