Video độc quyền: Nét dễ thương bất ngờ từ HLV 65 tuổi Park Hang-seo

0 Thanh Niên Online

Phóng viên Báo Thanh Niên đã ghi lại hình ảnh rất dễ thương của HLV Park Hang-seo.

Trong một buổi tập của đội tuyển Việt Nam tại Úc, phóng viên Báo Thanh Niên đang đồng hành cùng đội tuyển đã ghi lại những hình ảnh thú vị về HLV Park Hang-seo.

Một nhóm nhỏ cổ động viên người Việt đến ủng hộ đội tuyển. Ông Park được trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa hỗ trợ phiên dịch để giao lưu với người hâm mộ. Ban tổ chức trận đấu Úc – Việt Nam không áp dụng quy trình bong bóng khép kín nên các buổi tập của tuyển Việt Nam được fan tiếp cận khá gần. Nói là gần nhưng nhìn trong video này thì chúng ta thấy khoảng cách của ông Park và các cổ động viên có lẽ là xa hơn 5 mét.

Và đây là lúc ông Park đi lấy quả bóng sát hàng rào và nhanh tay tranh thủ ‘nựng’ một em bé trong sự ủng hộ của người mẹ. Thật là dễ thương!

Tràng pháo tay thay lời cảm ơn của các tuyển thủ Việt Nam cho khoảng 30 người hâm mộ đã thu xếp thời gian cá nhân, đến sân tập động viên tinh thần cho đội.

Ông Park sinh năm 1957. Ông hay được các cầu thủ và giới truyền thông dành lời khen tặng vì là người tâm lý và cũng rất nghiêm túc. Đôi khi ông khá nóng nảy và thậm chí còn bị trọng tài truất quyền chỉ đạo. Nếu cần, ông cũng sẵn sàng ăn thua đủ với đồng nghiệp. Và trong video này, chúng ta có thể nhận ra nét tính cách khác nữa, đó là gần gũi, có phần dễ thương của vị HLV đã bước sang tuổi 65.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm