Hàng trăm thí sinh tranh giải thưởng khủng Em nhảy Ghen Cô Vy

0 Thanh Niên Online
Sau gần 1 tháng phát động và tổ chức, cuộc thi Em nhảy Ghen Cô Vy của Báo Thanh Niên đã đi đến chặng cuối cùng với sự ủng hộ nhiệt tình từ quý khán giả, quý độc giả Báo Thanh Niên.
Sau gần 1 tháng phát động và tổ chức, cuộc thi Em nhảy Ghen Cô Vy của Báo Thanh Niên đã đi đến chặng cuối cùng với sự ủng hộ nhiệt tình từ quý khán giả, quý độc giả Báo Thanh Niên.
Kết thúc ngày 4.4.2020 - ngày cuối cùng nhận bài dự thi và bài cổ vũ, đã có hàng ngàn email được gửi về cho ban tổ chức, trong đó là rất nhiều những bài dự thi của các em nhỏ từ khắp mọi miền đất nước cũng như những thí sinh từ nước ngoài. Tính đến thời điểm kết thúc nhận bài dự thi, ban tổ chức đã xử lý và đăng tải hàng trăm bài dự thi và cổ vũ hợp lệ. Dù đã kết thúc thời gian nhận bài dự thi nhưng trong thời gian tới, ban tổ chức vẫn sẽ tiến hành xử lý và đăng tải những bài dự thi, bài cổ vũ hợp lệ được gửi về trước ngày 5.4.2020 và sẽ gửi email phản hồi kèm theo địa chỉ đăng tải bài thi cho quý phụ huynh và các bạn thí sinh.
Hàng trăm thí sinh tranh giải thưởng khủng Em nhảy Ghen Cô Vy - ảnh 1

Những giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi "Em nhảy Ghen Cô Vy"

Cẩm Tiên

Các bài dự thi Em nhảy Ghen Cô Vy được đăng tải trên các nền tảng Báo Thanh Niên Online ở địa chỉ thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên và fanpage Facebook Báo Thanh Niên trong thời gian vừa qua cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của quý khán giả. Có những bài dự thi thu hút hàng chục ngàn lượt xem, hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ.

PHAN THÙY DƯƠNG | SBD 015 | Bài thi Em nhảy Ghen Cô Vy

Ban tổ chức ghi nhận sự đầu tư rất công phu và tâm huyết của nhiều thí sinh, nhiều bậc phụ huynh trong các bài dự thi gửi về cho chương trình. Có những bài dự thi được quay ở nhiều địa điểm khác nhau, nhiều bối cảnh, trang phục khác nhau. Có những bài dự thi quy tụ nhiều thành viên trong gia đình cùng tham gia hay có những thí sinh tự sáng tạo vũ điệu riêng, tạo điểm nhấn cá tính cho bản thân nhưng vẫn giữ được tinh thần ban đầu của cuộc thi và ca khúc Ghen Cô Vy và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc rửa tay đúng cách và vệ sinh cá nhân để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trần Quách Thiên Kim | SBD 080 | Bài thi Em nhảy Ghen Cô Vy

Ban tổ chức cũng rất tiếc khi không thể xử lý và đăng tải những bài dự thi không hợp lệ hoặc không được bổ sung kịp thời hạn nhưng ban tổ chức mong muốn các bé và quý phụ huynh vẫn sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ các chương trình của Báo Thanh Niên và thử sức lại ở các chương trình khác của báo.
Dự kiến, từ nay cho đến hết tháng 4.2020, ban tổ chức sẽ tiến hành xử lý và đăng tải những bài dự thi hợp lệ còn lại, ban giám khảo cũng sẽ tiến hành chấm điểm, đánh giá các bài thi để chọn ra những video xuất sắc nhất, ấn tượng nhất - là chủ nhân của những phần thưởng hấp dẫn của cuộc thi Em nhảy Ghen Cô Vy. Với riêng giải thưởng dành cho video được yêu thích nhất, ban tổ chức sẽ dựa trên thống kê về số lượt xem, số lượt chia sẻ, bình luận từ các nền tảng đăng tải của Báo Thanh Niên để trao giải. Các thông tin về giải thưởng và tổng kết trao giải cuộc thi Em nhảy Ghen Cô Vy sẽ được ban tổ chức tiếp tục thông tin đến quý khán giả, độc giả trong thời gian tới tại địa chỉ Thanhnien.vn và kênh YouTube, fanpage Facebook Báo Thanh Niên.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm