'Bà trùm thời trang Việt' Trang Lê nhận Huân chương công trạng của Ý

0 Thanh Niên Online
Người phụ nữ đầu tiên trong lĩnh vực thời trang và ngành truyền thông được nhận huân chương công trạng cao quý này là bà Trang Lê.
Hôm 6.4.2021, Tổng lãnh sự Ý tại TP.HCM - ngài Dante Brandi đã trao tặng Huân chương công trạng của Chính phủ Ý cho bà Trang Lê - Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, đồng thời là Chủ tịch Hiệp hội các nhà thiết kế thời trang Đông Nam Á (CAFD).
Đây là một trong hai huân chương cao quý của Chính phủ Ý nhằm trao tặng cho những cá nhân xuất sắc là người Ý ở nước ngoài và người nước ngoài có nhiều đóng góp đặc biệt quan trọng trong việc thúc đẩy các quan hệ chặt chẽ với Ý. Ở lĩnh vực thời trang, bà Trang Lê là công dân Việt đầu tiên được trao danh hiệu cao quý này từ Tổng thống Cộng hòa Ý.
'Bà trùm thời trang Việt' Trang Lê nhận Huân chương công trạng của Ý - ảnh 1
Đây là phần thưởng vô cùng xứng đáng với những nỗ lực bền bỉ của bà Trang Lê. Người phụ nữ nhỏ bé này cũng tiết lộ sắp tới sẽ có nhiều hoạt động hợp tác để đưa thời trang Việt Nam lên tầm cao mới thông qua sự hỗ trợ của Chính phủ Ý. Chi tiết mời khán giả theo dõi video. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Với ca khúc LAYLALAY, Jack đã thử nghiệm với một thể loại âm nhạc hoàn toàn mới và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nam ca sĩ thẳng thắn "đáp trả" khiến người hâm mộ thích thú.