Bắt chước phong thái 4 mentor, Pháo khiến cả trường quay cười bò

0 Thanh Niên Online
Pháo đã có màn hóa thân cực lầy lội thành 4 vị mentor của King Of Rap từ thần thái, cử chỉ đến những lời nhận xét.
Đối mặt với thử thách tại chương trình Hot Trend, Top 4 của cuộc thi King Of Rap gồm:  Pháo , Richchoi, ICD, Tuimi đã khiến cả trường quay ngã ngửa với những tình huống hài hước.
Bắt chước phong thái 4 mentor, Pháo khiến cả trường quay cười bò - ảnh 1
Rapper Richchoi nhận phải lời thách thức hóc búa khi phải biểu diễn lại một bài rap với phiên bản không được mở miệng. ICD cũng nhận được lời đề nghị khó đỡ không kém, yêu cầu phải thể hiện lại một ca khúc mà anh nghe nhiều nhất gần đây theo phong cách rap. Quán quân của King Of Rap đã rất khó khăn khi chọn rap lại bài hát trong đêm chung kết Quê em mùa nước lũ.
Bắt chước phong thái 4 mentor, Pháo khiến cả trường quay cười bò - ảnh 2
Bắt chước phong thái 4 mentor, Pháo khiến cả trường quay cười bò - ảnh 3
Về phần Pháo, cô chọn ngay phần thử thách bắt chước lại phong cách của 4 mentor trong King Of Rap. Với những sở trường, thể loại âm nhạc khác nhau, 4 vị huấn luyện viên: BigDaddy, LK, Lil Shady và Datmaniac (hay còn gọi là Cậu Ba) cũng có những đặc trưng rất riêng từ phong thái, cử chỉ đến những lời nhận xét. Điều này đã được Pháo để ý trong suốt cuộc thi và nay đã có cơ hội để thể hiện.
“Em đi một con flow đơn giản nhưng không đơn giản chút nào; Anh rất cám ơn về màn trình diễn của em” và còn nhiều câu nói hài hước khác được Pháo nháy lại cùng với những biểu cảm, điệu bộ “chuẩn không cần chỉnh”. Khiến cho cả trường quay được một trận cười nghiêng ngả trước sự dí dỏm của 4 vị huấn luyện viên King Of Rap phiên bản Pháo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm