Bị chỉ trích vì làm clip bắt nghệ sĩ ăn uống phản cảm, Kinh Quốc nói gì?

0 Thanh Niên Online
Dù bị chỉ trích dữ dội, Kinh Quốc khẳng định chừng nào không còn ai muốn nhận sự giúp đỡ của anh và không có nghệ sĩ hay khách mời nào muốn tham gia chương trình của anh thì anh mời thôi làm.

Những ngày qua, diễn viên Kinh Quốc đã vấp phải nhiều chỉ trích khi thực hiện loạt clip thử thách ăn uống trên kênh YouTube của mình.

Với thử thách này, các khách mời tham gia phải ăn hết thức ăn trong thời gian ngắn để nhận tiền thưởng. Nhiều khách mời là các nghệ sĩ, người đẹp và cả trẻ em, trong đó có diễn viên nhí Minh Anh (10 tuổi - pv) bị ghi lại cảnh ăn "phồng mang, trợn má" đã nhận không ít ý kiến trái nhiều.

Khi được hỏi về việc có lường trước được dư luận sẽ phản ứng, nam diễn viên cho biết: "Nói thật là ban đầu các bạn cũng ngại. Một số bạn rất đẹp, là “hot girl”, không ai muốn mình xấu hết. Nhưng khi anh nói về ý nghĩa thì tự nhiên các bạn lại đồng ý, các bạn rất muốn tham gia.

Bị chỉ trích vì làm clip bắt nghệ sĩ ăn uống phản cảm, Kinh Quốc nói gì? - ảnh 1

Kinh Quốc bị dư luận chỉ trích vì vung tiền bắt người chơi ăn "phồng mang trợn má"

Ảnh chụp màn hình

Giải thưởng này những người chiến thắng sẽ trực tiếp cầm số tiền này trao trao cho một nhân vật mà các bạn chọn lựa. Hoặc chính Kinh Quốc sẽ chọn lựa, hoặc các bạn chọn lựa".

"Clip bị chửi quá trời vừa rồi là clip bé Minh Anh. Tại sao kinh quốc lại đem một em bé diễn viên mới 10 tuổi vào rồi thi ăn thục mạng. Nhưng mọi người lại không để ý tới khúc cuối cùng tức là bé Minh Anh đó đã dành số tiền đó, mặc dù không chiến thắng tới lần cuối, số tiền hơi lớn... Số tiền đó bé Minh Anh đã trao cho bạn của mình trong lớp,vì bạn đó gia đình khó khăn quần áo cũ hết không có điều kiện. Chính Minh An đã cầm số tiền đó trao cho bạn đó và chính bé quay lại luôn", Kinh Quốc nói thêm.
Bị chỉ trích vì làm clip bắt nghệ sĩ ăn uống phản cảm, Kinh Quốc nói gì? - ảnh 2

Kinh Quốc trong buổi gặp gỡ báo chí sáng 31.12.2019

Lê Nam

 Sau khi nhận được nhiều ý kiến góp ý từ mọi người, Kinh Quốc cho biết những clip sắp tới sẽ hạn chế yếu tố liên quan đến trẻ em theo điều khoản mới của YouTube, đồng thời anh cũng mong muốn mọi người sẽ theo dõi thêm nhiều các nội dung khác thú vị, hấp dẫn hơn trên kênh Kinh Quốc TV thay vì chỉ theo dõi loạt chương trình thách thức ăn uống của anh.
"Thực sự đây cũng là một thiếu sót, vừa là một cái mình không kiểm soát được hết tình hình, những clip sắp tới mình sẽ kiểm soát lại. Nhưng chắc chắn có một điều mình sẽ tiếp tục làm. Bởi vì chừng nào không còn người muốn nhận sự giúp đỡ của mình nữa. Không còn các diễn viên những người không muốn tham gia chừng đó mình mới ngưng làm", nam diễn viên khẳng định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm