Bị nói bắt chước kiểu tóc Jisoo Blackpink, Du Uyên nói gì

0 Thanh Niên Online
Du Uyên nói rằng đây chỉ là cách cô làm mới bản thân, hoàn toàn không có ý định bắt chước ai
Xuất hiện tại chương trình Gương mặt showbiz, Du Uyên gây ấn tượng với mái tóc ngắn nhuộm hồng. Nhiều khán giả nhanh chóng nhận ra điểm này có phần giống với kiểu tóc của nữ ca sĩ Jisoo trong MV Duu Du Duu Du của nhóm nhạc Hàn Quốc Blackpink. 
Bị nói bắt chước kiểu tóc Jisoo Blackpink, Du Uyên nói gì - ảnh 1

Kiểu tóc của cô nàng được nhận xét có phần giống với tạo hình của Jisoo Blackpink

Chia sẻ về sự thay đổi này của bản thân, Du Uyên cho biết đó chỉ là cách cô làm mới mình hoàn toàn không nghĩ về việc cố gắng để bắt chước ngoại hình của bất kỳ một thần tượng nào. 

“Uyên cũng là một người rất thích đổi mới để mọi người nhìn mình đỡ nhàm chán. Có thể không hợp với người này nhưng sẽ hợp với người kia. Mình cũng hy vọng, những sự thay đổi này sẽ dần dần đưa đến một Du Uyên hoàn thiện nhất, khiến mọi người thấy thoải mái hơn khi nghe nhạc cũng như tiếp xúc với mình ở ngoài đời”.

Bị nói bắt chước kiểu tóc Jisoo Blackpink, Du Uyên nói gì - ảnh 2

Một trong những kiểu tóc của Du Uyên trong gói xôi vội

Khi được hỏi có những bình luận cho rằng cô có khuôn mặt khó gần, có phần “hơi chảnh”, nữ ca sĩ cho biết đó là cảm xúc chung của nhiều người trong lần đầu gặp cô. "Thật tình mình cũng không hiểu sao nhưng thực sự đó là cách nhiều người cảm nhận về Du Uyên trong lần đầu làm việc. Tuy nhiên, khi đã biết rồi thì mọi người sẽ thấy mình cũng dễ thương chứ không giống như bên ngoài mọi người nhìn thấy đâu" - nữ ca sĩ hài hước chia sẻ.

Bị nói bắt chước kiểu tóc Jisoo Blackpink, Du Uyên nói gì - ảnh 3

Trước đó, cô nàng vẫn từng theo đuổi kiểu tóc ngắn cá tính

Du Uyên được đông đảo khán giả biết đến là cặp bài trùng cùng với Đạt G. Sự kết hợp ăn ý của cả hai đã làm nên hàng loạt các bản hit ấn tượng trong thị trường nhạc Việt. Tên tuổi của Du Uyên ngày càng được mọi người biết đến. Mời quý khán giả theo dõi chương trình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm