Biến tấu ca khúc của Andiez, Gigi Hương Giang lo sợ… bị đánh

0 Thanh Niên Online
Lần đầu tiên Gigi Hương Giang hát "Người con gái cô đơn" (sáng tác Andiez) với tâm trạng vui vẻ trong khi lời bài hát diễn tả nỗi lòng của một cô gái còn mãi vấn vương tình yêu.
Từng 2 lần tham gia The Voice, Gigi Hương Giang lần lượt là học trò cưng của HLV Hồ Ngọc Hà và HLV Lam Trường. Mặc dù không vào sâu để tranh ngôi vị cao nhất nhưng cô đã để lại ấn tượng khó quên, đặc biệt ở màn trình diễn ca khúc Người lạ ơi từng đạt top 1 trending YouTube Việt Nam.
Sau một năm im hơi lặng tiếng, Gigi Hương Giang tái xuất với MV Khi người con gái cô đơn được chấp bút bởi "hit-maker" Andiez. Điều đáng chú ý là trong MV còn có sự góp mặt của Osad, Nhật Trường, Alex Dương, Teddy Doox và cả người mẫu Quang Đại.
Biến tấu ca khúc của Andiez, Gigi Hương Giang lo sợ… bị đánh  - ảnh 1

"Khi người con gái cô đơn" được chấp bút bởi "hit-maker" Andiez

Ảnh: NVCC

Có thể nói, Andiez đã rất thành công khi mượn giai điệu da diết, thổn thức đến từng câu chữ để tôn lên trọn vẹn chất giọng trầm ấm áp của Gigi Hương Giang. Ca từ của bài hát Khi người con gái cô đơn như đưa người nghe vào thế giới tâm hồn của chính cô gái đó, với những đổ vỡ và tổn thương khó có thể hàn gắn được sau một cuộc tình. Bất cứ ai, đã yêu và đang yêu, đều có thể cảm nhận được tâm tình của nhân vật nữ thông qua chất giọng đầy cảm xúc của Gigi Hương Giang.
Giọng ca 9X chia sẻ, lần đầu nhận bản demo từ Andiez, cô đã vừa nghe vừa khóc vì cảm nhận được nỗi đau chất chứa qua từng câu chữ của bài hát. "Không hiểu sao tôi lại thấy bóng dáng mình đâu đó trong bài hát này, chắc vì tôi cũng đã từng yêu bất chấp, yêu điên cuồng và hy sinh không tiếc thứ gì như thế", Gigi Hương Giang nói.
Theo dõi video để nghe Gigi Hương Giang chia sẻ cụ thể về lần trở lại này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm