'Bố già' cán mốc 400 tỉ, Trấn Thành tiết lộ kế hoạch tiến ra quốc tế

0 Thanh Niên Online
Sau một tháng công chiếu, "Bố già" chính thức đạt mốc doanh thu 400 tỉ đồng. Bên cạnh đó, Trấn Thành và ê-kíp Bố Già tiết lộ đang tiến hành kế hoạch đưa phim ra thị trường quốc tế.
Theo thông tin từ nhà phát hành, tính đến hết ngày 4.4.2021, "Bố già" đã chính thức đạt doanh thu 400 tỉ đồng sau đúng một tháng ra mắt khán giả. Đây thực sự là một cột mốc doanh thu đáng ghi nhận của thị trường Việt Nam.
Bắt đầu chiếu sớm từ 5.3.2021, hành trình của "Bố già" đã có những cột mốc đáng nhớ với những kỉ lục liên tiếp được tạo ra như: đạt 100 tỉ sau chưa đầy 4 ngày chiếu sớm, đạt 200 tỉ sau 9 ngày ra mắt, trở thành phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt với cột mốc 290 tỷ và thành tích mới nhất là doanh thu 400 tỉ, tương đương với 5,3 triệu lượt vé.
'Bố già' cán mốc 400 tỉ, Trấn Thành tiết lộ kế hoạch tiến ra quốc tế - ảnh 1
'Bố già' cán mốc 400 tỉ, Trấn Thành tiết lộ kế hoạch tiến ra quốc tế - ảnh 2
'Bố già' cán mốc 400 tỉ, Trấn Thành tiết lộ kế hoạch tiến ra quốc tế - ảnh 3
Sau một tháng khởi chiếu, dù đã có sự xuất hiện của các phim mới với sức hút rất lớn nhưng "Bố già" vẫn nằm trong top 2 phòng vé. Bên cạnh đó, nhà phát hành Galaxy Studio và ê-kíp sản xuất của phim cũng tiết lộ kế hoạch đưa "Bố già" đến với khán giả quốc tế cũng như kiều bào Việt ở nước ngoài.
Chi tiết mời khán giả theo dõi video. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm