‘Bố già’ của Trấn Thành đến Mỹ làm điều chưa từng có

1 Thanh Niên Online
Sau khi "phá đảo" phòng vé Việt Nam, Trấn Thành tiếp tục mang "Bố già" xuất ngoại và ngay lập tức lập thêm nhiều kỷ lục. Đặc biệt, nam MC còn tiết lộ dự định mới của mình.
Sau hơn 3 tháng ra mắt phim điện ảnh Bố già đã đạt hơn 420 tỉ đồng cùng 5,6 triệu vé trên toàn quốc.  Đây là một thành tích mà chưa có tác phẩm nào đạt được tại Việt Nam. Bộ phim không chỉ sở hữu kỷ lục doanh thu cao nhất Việt Nam mà còn mở ra một chương mới cho làng điện ảnh Việt Nam và trở thành cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của nam diễn viên Trấn Thành.
‘Bố già’ của Trấn Thành đến Mỹ làm điều chưa từng có - ảnh 1
‘Bố già’ của Trấn Thành đến Mỹ làm điều chưa từng có - ảnh 2
‘Bố già’ của Trấn Thành đến Mỹ làm điều chưa từng có - ảnh 3
Tưởng chừng "cơn sốt" mang tên Bố già đã dừng lại nhưng tác phẩm điện ảnh này lại một lần nữa được "hâm nóng" khi bước chân ra thị trường quốc tế. Theo đó, phim điện ảnh Bố già sẽ chính thức được chiếu tại Mỹ ở các bang và thành phố lớn như Washington, California, Texas, Georgia, Massachusetts, Illinois, New York, Florida, Arizona… vào ngày 28.5.2021 tới đây. 
Sau những con số ấn tượng từ doanh thu và thành tích của Bố già, Trấn Thành còn tiết lộ sẽ tiếp nối đam mê điện ảnh của mình bằng nhiều dự án chất lượng hơn nữa, mà trước mắt chính là phim Tết mang tên Mai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Quốc Vinh

Nguyễn Quốc Vinh

chúc Trấn Thành thành công. tôi yêu Trấn Thành

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm