Cặp đôi 'chàng đàn - nàng hát' nhạc Trịnh và chuyện tình hơn 10 năm

0 Thanh Niên Online
Bên cạnh tình yêu đối với âm nhạc, Hoàng Trang - cô gái trong clip hát nhạc Trịnh gây sốt còn có một tình yêu đẹp, bình dị và mộc mạc cùng với chàng nhạc công luôn sát cánh bên cô.
Hoàng Trang và Nguyễn Đông là cặp đôi đang được "săn đón" những ngày gần đây sau khi đoạn clip chàng đàn - nàng hát nhạc Trịnh tình cờ được đăng tải trên mạng xã hội. Ngoài giọng hát và tiếng đàn hòa quyện, chuyện tình đẹp hơn 10 năm của cặp đôi này cũng khiến dân mạng "rung rinh".
Quen biết nhau hơn 10 năm, cũng đã từng trải qua tan rồi hợp cho đến thời điểm hiện tại, họ luôn đồng hành cùng nhau trên mọi nẻo đường. Cùng nhau ấp ủ nhiều ước mơ, những hành trình của tuổi trẻ.
Cặp đôi 'chàng đàn - nàng hát' nhạc Trịnh và chuyện tình hơn 10 năm - ảnh 1

Nguyễn Đông và Hoàng Trang luôn đồng hành cùng nhau trên mọi nẻo đường

Ảnh: FBNV

Bất ngờ được nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ một đoạn clip ngắn, sự bất ngờ này khiến cho cuộc sống của cả hai cũng gặp nhiều sự ảnh hưởng. Anh Đông chia sẻ: "Nếu ảnh hưởng đến tình cảm thì không có, ảnh hưởng đến đời sống thì có. Do trước đây, tính cách của mình và Trang đồng điệu ở chỗ là rất thích đi đâu đi đó rất tự do, muốn cuộc sống bình dị có thể đi gặp gỡ, giao lưu với mọi người và nếu mình thích thì mình làm. Khi mà mình được nhiều người biết đến thì mọi việc hơi xáo trộn một tý, mình chưa thích nghi được và nhiều cái mình cần thời gian để điều chỉnh và mong muốn làm sao cho Đông và Trang có thể như trước đây làm những điều mình thích không bị ràng buộc hay gì hết."
Cặp đôi chia sẻ thêm, nếu không có việc gì xảy ra thì cặp đôi sẽ cùng nhau thực hiện một chuyến đi xuyên Việt trên chiếc xe Cub. Hoàng Trang bày tỏ: "Lúc đó sẽ là hạnh phúc nhất rồi, vì ngồi với người mình thương, ngồi trên chiếc xe mà người mình thương và hát một bài hát mà mình thích và đó là cái cảm xúc hạnh phúc nhất."

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm