'Châu Tinh Trì phiên bản Việt' bất ngờ nổi tiếng nhờ hộp khẩu trang

0 Thanh Niên Online
Chàng trai trong video này là Trầm Minh Hoàng, sinh năm 1987, tại Cà Mau. Trong khoảng một năm qua, anh là gương mặt khá quen thuộc với khán giả YouTube trong các phim hành động ngắn với phong cách võ thuật đẹp mắt và hài hước.
Sự nổi tiếng của Trầm Minh Hoàng vô cùng tình cờ, bắt đầu từ việc anh xuất hiện trong một clip hành động ngắn có liên quan đến... khẩu trang với mục đích kêu gọi mọi người chung tay chống dịch Covid-19 hồi tháng 2.2020. Tiếp đến là clip "Sát Phá Lang" phiên bản Việt, Hoàng đóng cặp cùng với diễn viên hành động Hollywood Tiến Hoàng, cover lại trận đánh của hai diễn viên Chung Tử Đơn và Ngô Kinh.
Sau các clip kể trên, Trầm Minh Hoàng tiếp tục đóng cặp với Tiến Hoàng và trở thành cặp đôi ăn ý trong các phim hành dộng ngắn phát trên mạng YouTube với các vai Thiên Lý Độc Hành trong "Phong Lăng Đại Hiệp"; Điệp viên ngáo ộp trong "Điệp viên Siêu Ngáo"...
Và khán giả từ đó gọi Trầm Minh Hoàng với cái tên hài hước là Anh Tóc Dài. Nhiều người nhận Trầm Minh Hoàng có nét diễn và hành động khá giống so với Ngô Kinh. Nhưng với Hoàng, anh cho rằng mình học hỏi nhiều từ phong cách của vua hài Hồng Kông Châu Tinh Trì.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm