Chết cười với những điểm 'sai cũng thành đúng' trong MV của Mỹ Tâm

0 Thanh Niên Online
Vừa ra mắt, MV "Đúng cũng thành sai" của Mỹ Tâm đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của dân mạng với nhiều bình luận... cười không nhặt được mồm.
Tối 29.9.2020, "chị đẹp" Mỹ Tâm chính thức tái xuất đường đua Vpop với MV "Đúng cũng thành sai", một ca khúc pop ballad của nhạc sĩ Khắc Hưng. Bên cạnh những ý kiến cho rằng phần nhạc có phần hơi cũ thì phần hình ảnh của MV mới là đề tài được dân mạng bàn luận sôi nổi.
Chết cười với những điểm 'sai cũng thành đúng' trong MV của Mỹ Tâm - ảnh 1
Chết cười với những điểm 'sai cũng thành đúng' trong MV của Mỹ Tâm - ảnh 2
Chết cười với những điểm 'sai cũng thành đúng' trong MV của Mỹ Tâm - ảnh 3

Trong MV lần này, "họa mi tóc nâu" quyết định chơi lớn khi đầu tư gần 15 bộ trang phục toàn là hàng hiệu với đủ mọi phong cách và còn chiêu đãi khán giả với màn vũ đạo "ấn tượng". Tuy nhiên, khi những mảnh ghép này xâu chuỗi lại thành một MV thì nhiều khán giả cho rằng "có gì đó sai sai".
Trên mạng xã hội, từng chi tiết trong MV được dân mạng soi khá kỹ và chế ảnh một cách hài hước. Tuy nhiên, các fan của Mỹ Tâm cho rằng với "chị đẹp" thì "sai cũng thành đúng". Và với sức hút mạnh mẽ của Mỹ Tâm, MV "Đúng cũng thành sai" vừa ra mắt đã lập tức vào top thịnh hành của YouTube Việt Nam. Nhiều fan còn khẳng định MV sẽ nhanh chóng đạt top 1 trending.
Chết cười với những điểm 'sai cũng thành đúng' trong MV của Mỹ Tâm - ảnh 4
Chết cười với những điểm 'sai cũng thành đúng' trong MV của Mỹ Tâm - ảnh 5
Chết cười với những điểm 'sai cũng thành đúng' trong MV của Mỹ Tâm - ảnh 6
Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm