Chi Pu quyên góp 1 tỉ đồng phòng chống đại dịch Covid-19

1 Thanh Niên Online
Sau Hà Anh Tuấn, đến lượt Chi Pu quyên góp 1 tỉ đồng tặng phòng áp lực âm và 5.000 bộ đồ bảo hộ phòng đại dịch Covid-19.
Trước tình hình đại dịch Covid-19 tại Việt Nam diễn biến phức tạp, đặc biệt là việc cách ly và xét nghiệm các ca nghi nhiễm ngày càng tăng, nữ ca sĩ Chi Pu đã quyết định ủng hộ 1 tỉ đồng. Số tiền này sẽ được chi cho việc nhập khẩu máy móc, thiết bị và lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm tại Hà Nội, cùng 5.000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch trang bị cho các bác sĩ, nhân viên y tế ở nhiều nơi trên cả nước.
Được biết, phía Chi Pu đã liên hệ với cố vấn chuyên môn y khoa của đơn vị sản xuất để xúc tiến việc nhập khẩu trang thiết bị và triển khai lắp đặt phòng cách ly áp lực âm nhằm phục vụ kịp thời cho việc điều trị và phòng chống dịch Covid -19. Về trang phục bảo hộ phòng dịch, Chi Pu sẽ trực tiếp đi bàn giao cho người đại diện ở nhiều bệnh viện trên cả nước.
Đại diện nữ ca sĩ cho biết trước mắt đã liên hệ với Sở Y tế Hà Nội và được tiếp nhận nhiệt tình cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc kết nối với nhiều bệnh viện trên địa bàn thành phố.
Chi Pu chia sẻ: "Chi liên tục theo dõi thông tin diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 và thấy rằng các cơ quan chức năng, ban ngành đoàn thể liên quan đã và đang nỗ lực rất tốt từng ngày để ngăn chặn dịch bệnh lan truyền tại Việt Nam. Chi nghĩ đã đến lúc bản thân Chi nói riêng và mỗi công dân nói chung cần hành động để chung tay góp phần đẩy lùi nạn dịch. Phần đóng góp tuy nhỏ bé nhưng Chi hi vọng không chỉ có mình mà còn nhiều người hơn nữa sẽ cùng góp sức để tiếp thêm sức mạnh cho Việt Nam, vì một cộng đồng luôn khoẻ mạnh. Chi tin rằng nếu toàn dân đồng lòng chống dịch, nhất định chúng ta sẽ thành công".

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm