Chi Pu thử ở trọ, làm nhân viên phục vụ quán nhậu để đóng phim

0 Thanh Niên Online
Cô ca sĩ, diễn viên xinh đẹp Chi Pu sẽ trở thành nàng "Lọ Lem" xấu xí, xuề xòa trong bộ phim đầy yếu tố drama "Chị chị em em".
Trở lại với điện ảnh lần này sau thời gian dài tập trung cho âm nhạc, Chi Pu đã chấp nhận thay đổi hình tượng trong Chị chị em em của đạo diễn Kathy Uyên.
Nói về vai diễn lần này, Chi Pu chia sẻ: "Khi mà Chi chính thức nhận vai diễn này thì Chi có rất là nhiều tháng để tập luyện cho vai diễn và tìm hiểu về tâm lý nhân vật và về cảm xúc. Bản thân Chi cảm thấy rất may mắn khi có cơ hội được coaching bởi chị Kathy Uyên về diễn xuất và Chi cũng cảm thấy rằng là khai phá được rất nhiều điều mới trong bản thân mình cũng như giúp cho vai diễn của mình trở nên màu sắc hơn, đậm đà hơn. Với bản thân Chi để có được thành quả, Chi cảm thấy hài lòng trong bộ phim Chị chị em em. Chi cũng đã phải hy sinh, bỏ ra rất là nhiều công sức. Đối với vai diễn, mọi người thấy một tạo hình, một cuộc sống rất là khổ như vậy thì nhiều người đặt câu hỏi là khổ như thế thì Chi Pu có quen không, mà có thể đem một Chi Pu rất là khổ vào trong phim như vậy? Thì Chi cũng chia sẻ thật luôn là có nhiều lần Chi đã phải thử đến ở trọ để hiểu được cảm giác ở trong một không gian nhỏ hẹp như vậy thì mình sẽ sống như thế nào và sau đó Chi còn ra cả quán nhậu để xin là nhân viên phục vụ để xem là phục vụ tại quán nhậu, gặp những như vậy, những người say và mình phục vụ họ rồi lau bàn, lau ghế, dọn dẹp chén đĩa thì như thế nào. Chi cảm thấy với những trải nghiệm như vậy Chi thấy khá là thú vị và nó cũng giúp ích rất là nhiều cho vai diễn Nhi ở trong phim."
Chi Pu thử ở trọ, làm nhân viên phục vụ quán nhậu để đóng phim - ảnh 1

Chi Pu tại buổi ra mắt Chị chị em em

Ảnh: BTC

Vai diễn của Chi Pu là một vai được dựng lên để đại diện cho mẫu người phụ nữ khao khát được yêu và bất chấp vì tình yêu. Bộ phim Chị chị em em dự kiến khởi chiếu từ ngày 20.12.2019.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm