Chọn em gái mưa hay người yêu, ViruSs giải quyết trong vòng một nốt nhạc

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | “Làm sao có nhiều em gái mưa mà vẫn sống khỏe như ViruSs” là câu hỏi của một khán giả nhờ “anh trai quốc dân” ViruSs giải đáp.
Ngoài là một streamer, một nhạc sĩ thành công… ViruSs Đặng Tiến Hoàng còn được biết đến với biệt danh “anh trai quốc dân” hay “anh trai nắng”.
Chọn em gái mưa hay người yêu, ViruSs giải quyết trong vòng một nốt nhạc - ảnh 1
Giải thích về biệt danh này, ViruSs cho biết: “Nói về nguồn gốc thì bắt nguồn từ những người bạn của mình, họ đều là những treamer nổi tiếng, có lượng follow rất là lớn. Mỗi lần nói chuyện với bạn nữ nào đó, chơi cùng cả 4 đứa thì nói rằng: "Ê, trong 4 người thì em chọn ai", thì bạn nữ thế nào cũng chọn ViruSs. Đâm ra người ta gọi là treamer có nhiều em gái mưa nhất, gần như tất cả con gái đều thích”.
Trong chương trình Nói đi, ngại gì!, ViruSs khiến khán giả nhạc nhiên vì những màn tư vấn tâm lý sâu sắc và thấu tình đạt lý của mình.
Như thường lệ, phần góc tư vấn của Nói đi, ngại gì! khiến khách mời đau đầu khi nhận được câu hỏi hóc búa: “Làm sao có nhiều em gái mưa mà vẫn sống khỏe như ViruSs”. Hãy cũng lắng nghe bí quyết dung hòa giữa bạn gái và em gái mưa của chàng trai đào hoa này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm