Cover 'Buồn làm chi em ơi' đạt triệu view, Như Quỳnh nói gì về Hoài Lâm?

6 Thanh Niên Online
MV "Buồn làm chi em ơi" do Như Quỳnh thể hiện đã đạt hơn 1,4 triệu lượt xem trên YouTube và được MC Trấn Thành ca ngợi là giọng ca nữ thể hiện hay nhất ca khúc này.
"Buồn làm chi em ơi" là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường từng được ca sĩ Hoài Lâm thể hiện. Lyric video của ca khúc này tuy chỉ được thực hiện mộc mạc nhưng đã chiếm trọn trái tim khán giả với hơn 41 triệu lượt xem trên YouTube và rất nhiều bản cover. 
Cover 'Buồn làm chi em ơi' đạt triệu view, Như Quỳnh nói gì về Hoài Lâm? - ảnh 1

Đây là lần hiếm hoi Như Quỳnh ra MV

Mới đây, nữ danh ca Như Quỳnh đã bất ngờ chọn ca khúc này để thực hiện MV. Đây cũng là lần hiếm hoi sau nhiều năm, giọng ca hải ngoại đình đám ra mắt MV. Vẫn là những giai điệu buồn nhưng qua giọng hát của Như Quỳnh, bài hát lại mang một màu sắc mới.
Sau khi ra mắt, MV Buồn làm chi em ơi do Như Quỳnh thể hiện đã đạt hơn 1,4 triệu lượt xem trên YouTube. MC Trấn Thành cũng từng chia sẻ về MV này trên Fanpage của mình như sau: "Tôi đã khóc khi xem mv này! Một siêu phẩm mới của NHƯ QUỲNH. Thương chị quá! Chị vẫn tuyệt vời.... như chị đã từng! Từng câu từng chữ thấm tận tim gan. Em sẽ mãi yêu chị, điều này chưa bao giờ đổi thay. Nếu bản nam là Hoài Lâm, thì bản nữ là Như Quỳnh. Quá tuyệt vời!".
Cover 'Buồn làm chi em ơi' đạt triệu view, Như Quỳnh nói gì về Hoài Lâm? - ảnh 2

Như Quỳnh chia sẻ MV được ghi hình vỏn vẻn trong 2 ngày

Cover 'Buồn làm chi em ơi' đạt triệu view, Như Quỳnh nói gì về Hoài Lâm? - ảnh 3

Trấn Thành dành những lời có cánh cho sự trở lại này của Như Quỳnh

Chia sẻ về quá trình thực hiện MV, Như Quỳnh cho biết Buồn làm chi em ơi được ghi hình vỏn vẻn trong 2 ngày tại căn nhà cổ trước đây của nữ diễn viên Kiều Chinh. Do thực hiện MV trong tình hình nước Mỹ vẫn đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19 nên mọi hoạt động đều phải tuân thủ các quy định về an toàn sức khỏe.
Mời khán giả theo dõi video chia sẻ của Như Quỳnh về sản phẩm triệu view lần này. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khoi Quang

Khoi Quang

Như Quỳnh đẹp quá
moc louis

moc louis

Nếu để đạt 10 triệu view thì chắc không bao giờ .cùng lắm cũng chỉ 3 triệu .người ta mấy trục triệu hơn trăm triệu chưa nói gì .trấn thành là ông nào mà thấy cái gì cũng vào dc nhỉ sao báo chí và nhà đài cứ pr lên là sao ta.
freshly huỳnh

freshly huỳnh

cảm ơn quý báo đã viết bài về chị Như Quỳnh, mong chị Như sẽ có nhiều MV hay hơn nữa trong tương lai....
Ha Bk

Ha Bk

Tuyệt vời ông mặt trời.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm