Cover hit của Chi Pu cực ngọt, Phạm Quỳnh Anh chúc Tết khán giả bằng giọng 3 miền

0 Thanh Niên Online
GƯƠNG MẶT SHOWBIZ | Dù "đau khổ" khi phải nhận lì xì từ chương trình Gương mặt showbiz, nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn nhiệt tình chiêu đãi khán giả một bản hit của Chi Pu bằng giọng ca không thể ngọt ngào hơn.
Trong buổi giao lưu cùng chương trình Gương mặt showbiz số chào năm mới Canh Tý 2020, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã có những chia sẻ về Tết xưa - Tết nay.
Cô cho biết: "Hồi nhỏ, tôi rất háo hức đón Tết để được diện quần áo mới, được lì xì. Tôi đi đến đâu cũng vác theo túi để đựng lì xì. Tôi cũng biết văn nghệ nên đến nhà người ta thường hát một bài, nên được lì xì nhiều lắm. Giờ có con rồi, tôi thích được người khác lì xì cho con mình".
Cover hit của Chi Pu cực ngọt, Phạm Quỳnh Anh chúc Tết khán giả bằng giọng 3 miền - ảnh 1
Trong ký ức của cô, Tết được định nghĩa bằng mùi pháo và tiếng pháo nổ giòn tan. Nhưng cũng vì pháo mà cô gặp một tai nạn trong Tết. Phạm Quỳnh Anh kể: "Có một năm tôi đốt pháo và bị bỏng vì pháo. Đó là những kỷ niệm ngày Tết không vui của tôi".
Cover hit của Chi Pu cực ngọt, Phạm Quỳnh Anh chúc Tết khán giả bằng giọng 3 miền - ảnh 2
Cô cũng cho rằng nếu mỗi người ý thức hơn trong việc an toàn khi đốt pháo thì có lẽ nét văn hóa này sẽ không bị cấm và sẽ là một đặc trưng rất vui trong những ngày đầu năm mới.
Trong chương trình Gương mặt showbiz, Phạm Quỳnh Anh đã chúc tết khán giả bằng giọng 3 miền Bắc - Trung - Nam, và chiêu đãi khán giả bằng giọng hát ngọt ngào của mình qua hit của Chi Pu - Anh ơi ở lại.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm