Đàm Vĩnh Hưng: 'Ai đưa bolero trở lại vàng son như tôi và Lệ Quyên?'

20 Thanh Niên Online
Sau khi danh ca Phương Dung bày tỏ sự khó chịu trước việc một số ca sĩ nổi tiếng hát nhạc xưa sai lời, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng bày tỏ quan điểm với Truyền hình Thanh Niên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ngavuongdinh

ngavuongdinh

balero lên ngôi phải nói là do tổ chức các cuộc thi của đài truyền hình vĩnh long.phổ biến dần đến sau đó Mỹ Tâm vô tình hát chung với chàng trai khiếm thị bài Duyên Phận thì balero mới trở lại thời hoàng kim như hôm nay.Vĩnh Hưng Lệ Quyên hát ai nghe mà nhận bừa.
Yến Mai

Yến Mai

thực ra thì với những người đã từng nghe nhạc bolero từ thời xưa cũ, việc chấp nhận 1 phong cách mới sau này như ĐVH hay LQ là 1 cái gì đó rất khó, vì nó đã ăn sâu vào thói quen, như hơi thở hàng ngày, và những ng già lại còn hay cổ hủ, cố chấp. Tuy nhiên, bolero lại hoàn toàn xa lạ với giới trẻ 8x, 9x, 2k. Thế nên, để bolero bùng nổ lại như thời gian gần đây, để giới trẻ lắng nghe và yêu thích lại, thì rõ ràng ĐVH và LQ là ng có công làm lại nhạc cho phù hợp thời đại, dùng sực ảnh hưởng có sẵn để giới trẻ đê mê 1 hơi thở mới từ bolero. Còn thì, ng Bắc ăn phở mặn thấy ngon, ng Nam ăn phở ngọt mới thấy ngon, nên đôi khi nói về ý thích, tôi chỉ bàn chứ ko thích sự áp đặt, tranh cãi, thế nhé :)
Nguyễn thanh niên

Nguyễn thanh niên

Bolero có mất đâu mà đưa trở lại .Đó là quy luật mà không ai quyết định cả . Quá tự tin
Phạm Văn Bắc

Phạm Văn Bắc

Anh Hưng phát biểu rất hay.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm